Xem bản thử nghiệm

Blogger Cô gái Đồ long trở lại làng internet Việt Nam

PV , Minh Dũng  

Chuyên trang Thế giới sao của Yahoo! Việt Nam vừa mới ra mắt ngày 8/9/2011 vừa qua cũng đánh dấu sự trở lại của một blogger nổi tiếng: Cô gái Đồ long.

Ngày 8/9/2011 vừa qua, Yahoo! Việt Nam chính thức trình làng trang tin Thế giới sao (vn.thegioisao.yahoo.com) chuyên cập nhật những thông tin nóng hổi nhất của thế giới showbiz. Những nội dung đăng tải của trang web không có gì đặc biệt (vì chủ yếu trích từ trang tin khác) nhưng điều khiến người đọc hào hứng nhất chính là mục blog với sự xuất hiện của một blogger nổi tiếng: “Cô gái Đồ long”.
 
 
Chủ nhân của blog này tên thật là Lê Nguyễn Hương Trà, một nhà báo chuyên viết về mảng văn hóa nghệ thuật cho một số tờ báo tại TP.HCM. Trước đây tại blog Cô gái Đồ long, Hương Trà đã đăng tải khá nhiều bài viết với những nội dung nhạy cảm liên quan đến đời tư của những nhân vật trong giới nghệ sĩ. Nhờ vậy, blog của Hương Trà tiếp đón đến hàng triệu lượt xem mỗi ngày và đã trở thành “hiện tượng” một thời.
 
Tuy nhiên những thông tin blog Cô gái Đồ long đăng tải có độ chính xác không cao, kèm theo lời lẽ khó nghe đã làm ảnh hưởng không tốt tới tên tuổi một số người nổi tiếng. Năm 2007, nhà báo Hương Trà bị ca sĩ Phương Thanh khởi kiện đòi xin lỗi vì cho rằng trên blog Cô gái Đồ Long đã viết không đúng sự thật về live show “Mưa” của cô. Qua 2 cấp xét xử, vụ kiện đã bị hủy với lí do thủ tục.
 
Hình ảnh mới nhất của "Cô gái Đồ Long".
 
Cho tới nay, tháng 9/2011, blog Cô gái Đồ long đã đánh dấu sự xuất hiện trở lại tại Thế giới sao với bài viết đầu tiên“Anh hai Lam Trường đã có …người mới?”.
 
(Tổng hợp)

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ