Xem bản thử nghiệm

Giúp Leonardo DiCaprio giành tượng vàng Oscar ngay bằng tựa game mới

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Trò chơi vô cùng hài hước mang nhiều ý nghĩa thâm thúy về giấc mơ Oscar của nam tài tử Titanic.

Tựa game mang tên "Cơn giận dữ trên thảm đỏ của Leo" là cuộc đua của nam tài tử Leonardo DiCaprio tới tượng vàng Oscar, giải thưởng cao quý nhất mà một nam diễn viên luôn hướng tới.

Chắc nhiều người đã quen với những trò đùa trên mạng Internet về việc Leonardo dù rất cố gắng nhưng chưa một lần đạt được giải thưởng điện ảnh của Viện Hàn Lâm dù có rất nhiều đề cử cũng như các giải thưởng điện ảnh khác.

Bạn có thể chơi thử Leo's Red Carpet Rampage tại đường dẫn sau đây : Chơi game

Trong trò chơi này, người chơi có thể bắt gặp các nhân vật nổi tiếng khác như Matt Damon trong The Martion, "Cô gái Đan Mạch", hay cả hình ảnh của Steve Jobs trong bộ phim cùng tên. Chưa kể tới đó là Lady Gaga xuất hiện nhằm cản trở quá trình tới với tượng vàng Oscar của Leo, nếu bạn chưa biết, cách đây không lâu Leo từng có một cử chỉ không đẹp với nữ ca sĩ "Poker Face" tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng.

Không ai biết được liệu ngày 28 tháng 2 tới đây, giấc mơ Oscar của Leonardo có trở thành hiện thực hay không. Cho tới lúc đó, hãy cứ vui vẻ cùng tựa game này.

Trò chơi bắt đầu với khung hình rất điện ảnh, với Leonardo Dicaprio là nhân vật chính của chúng ta. Anh sẽ bước ra đường đua thảm đỏ và đuổi theo tượng vàng đang bay rất nhanh trước mặt. Dù từng được đề cử 5 lần, nhưng vẫn chưa lần nào Leo nhận được tượng vàng danh giá này.

Toàn bộ trò chơi, người chơi sẽ phải nhấn liên tục 2 nút G và H để Leo có thể chạy thật nhanh về phía trước. Nhưng dù nhanh thế nào, cũng không thể với tới tượng Oscar.

Lý do cho điều này bởi trên đường chạy có rất nhiều các chướng ngại vật như những tên Paparazi và cả Lady Gaga xuất hiện để ngáng đường anh.

Chưa hết, đây không phải cuộc đua của riêng Leo, bên cạnh anh còn có những diễn viên khác cũng được đề cử cho giải thưởng nam chính xuất sắc nhất.

Không chỉ có thế, người chơi sẽ liên tục được tham gia vào các mini game bổ sung đầy ẩn ý. Đầu tiên là cảnh Leo trong bộ phim Wolf of Wall Street đang bò ra xe Lamborghini lúc phê thuốc.

Một mini game khác, người chơi chỉ có vài giây để viết bài phát biểu của mình nếu nhỡ may có được giải.

Cùng với đó, người chơi được yêu cầu tìm ra trong hình một diễn viên da màu được để cử giải Oscar, đáng tiếc là không có ai cả. Trò chơi này muốn nhắc tới vụ việc các diễn viên da màu lên tiếng về việc họ bị phân biệt trong nghê nghiệp của mình. Đã có một trào lưu với hashtag #OscarSoWhite trên Twitter chế nhạo sự phân biệt này.

Cuối cùng, chúng ta thấy cảnh Leo gồng hết sức giống như những nỗ lực của anh nhiều năm qua để đạt được giấc mơ của mình. Những nỗ lực đó có thể kể tới Inception, Wolf of Wall Street, Gasby và cuối cùng The Revenant trong năm nay.

Nhưng cuối cùng thì, dù đạt được rất nhiều giải thưởng và đề cử, số tượng vàng vẫn là con số 0

Bình luận