Ngôi "người phụ nữ được hâm mộ nhất Facebook" đổi chủ

PV , Vi Dũng  
Bình luận 0

Với chênh lệch 20.000 fan, Rihanna đã lần đầu tiên vượt qua Laday Gaga, trở thành người phụ nữ nổi tiếng nhất Facebook.

Rihanna cuối cùng cũng chính thức qua mặt cô ca sĩ “quái chiêu” Lady Gaga để trở thành người phụ nữ nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Facebook. Trong một khoảng thời gian khá dài, Lady Gaga đã thống trị mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Cô sở hữu trang fanpage của nghệ sĩ âm nhạc đầu tiên chạm mốc 10 triệu fan. Thậm chí vào lúc bấy giờ, fanpage chính thức của tổng thống Mỹ, Barack Obama mới chỉ có khoảng 700 nghìn thành viên.
 
Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, fanpage của một nữ nghệ sĩ nổi tiếng khác, Rihanna, lại có số lượng “like” tăng chóng mặt. Vào thời điểm thống kê, fanpage trên Facebook của Rihanna sở hữu 40.564.950 fan, trong khi đó Lady Gaga sở hữu 40.543.536 fan trên Facebook. Điều này đồng nghĩa với việc Rihanna đang có nhiều hơn cô ca sĩ “lập dị” hơn 20.000 fan hâm mộ. Tuy nhiên Lady Gaga lại chẳng có gì phải lo lắng, vì cô vẫn đang làm “bà hoàng’ ở một mạng xã hội Twitter.
 
 
Theo thống kê của Twitaholic, Lady Gaga hiện đang sở hữu 11,6 triệu “follower”. Theo sau cô là anh chàng ca sĩ tuổi teen Justin Bieber với khoảng 11 triệu follower. Tại mạng xã hội này, Rihanna mới chỉ đứng thứ 13 trong tổng số những nghệ sĩ có nhiều “follower” trên Facebook nhất với khoảng 6,1 triệu người hâm mộ.

Hiện tại, theo thống kế từ Allfacebook, Eminem đang là nghệ sĩ có số lượng fan đông đảo nhất (43,26 triệu người), tiếp sau là Rihanna và Laday Gaga, đứng vị trí ít hơn lần lượt là Michael Jackson (38,01 triệu fan), Shakira (36,91 triệu fan). Tuy nhiên, với mức độ tăng trưởng thuộc hàng cao nhất 91,107 fan mới mỗi ngày. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để Rihanna vượt được Eminem, trở thành nghệ sĩ có nhiều người hâm mộ nhất Facebook, hoặc vượt cả Fanpage của Facebook - Fanpage đông nhất hành tinh, hiện sở hữu 48,5 triệu fan với mức tăng trưởng 68,095 fan mới/ ngày).

Thống kê 10 fanpage đông nhất Facebook (tính đến 16/07/2011).

Tham khảo: Mashable, Allfacebook
Tags:

Bình luận

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày