Xem bản thử nghiệm

Tưng bừng khai trương "chợ ảo" 23dzo với nhiều khuyến mại hấp dẫn

Theo Hãng , Theo Hãng   

Với mục tiêu mở ra thêm nhiều cơ hội cho các game thủ Việt sở hữu các Item có giá trị cao với mức chi phí siêu rẻ, Mạng Việt Nam go.vn đã cho ra mắt mô hình "chợ ảo" 23dzo.go.vn. Nhanh tay truy cập vào 23dzo.go.vn để có thể sở hữu những sản phẩm độc đáo với mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay từ 23dzo!

Với mục tiêu mở ra thêm nhiều cơ hội cho các game thủ Việt sở hữu các Item có giá trị cao với mức chi phí siêu rẻ, vừa qua, Mạng Việt Nam go.vn đã cho ra mắt mô hình "chợ ảo" 23dzo.go.vn. 23dzo ra đời thay thế cho phiên bản VIPSHOP với tính năng “mua chung giá sốc” và “đấu giá hấp dẫn” bước đầu được triển khai với game Audition 1 bắt đầu từ ngày 24/03/2012.


Trong giai đoạn đầu ra mắt, 23dzo sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho các thành viên tham gia đặt giá và đăng ký mua chung sản phẩm. Từ ngày 24/04/2012 đến hết ngày 26/05/2012, người chơi sẽ được tặng ngay 3 bid miễn phí cho mỗi lần đăng nhập đầu tiên trong ngày dành cho các tài khoản tạo trước ngày 27/04/2012 (nếu không sử dụng hết, số bid sẽ bị thu hồi). Ngoài việc nhận được bid khuyến mãi trong các phiên đấu giá, tại sàn "mua chung ảo" 23dzo, game thủ còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chỉ bằng 30% của giá trị sản phẩm bán lẻ trên thị trường.

Túi xách Dior.


 
Anh Lê Đức Thanh – Trưởng nhóm dự án 23dzo.go.vn chia sẻ: Chúng tôi tự hào là trang mạng đầu tiên triển khai dự án mạng “chợ ảo” 23dzo bán đồ game với tính năng “đấu giá” và “mua chung” tại Việt Nam. 23dzo. Ra đời với ý tưởng mang đến người chơi những Item ngộ nghĩnh, đáng yêu với mức giá siêu rẻ đáp ứng nhu cầu của nhiều game thủ mong muốn sở hữu những sản phầm yêu thích mà không có đủ chi phí mua với mức giá bán lẻ. Với mục đích chia đều cơ hội tham gia và chiến thắng cho tất cả các game thủ , 23dzo cam kết sẽ liên tục cập nhật các Item Hot và mở ra các chương trình khuyến mãi đưa ra các tính năng mới tích hợp mang lại lợi ích cho game thủ khi tham gia “chợ ảo” trong thời gian tới”.

Cánh tiên xanh.


Nhằm thỏa mãn đúng nhu cầu của các game thủ, 23dzo đã cập nhật các Items hot ngộ nghĩnh, đáng yêu
 và hiện đang bán chạy để đưa lên các phiên đấu giá mua chung. Thiên thần 3 màu xanh, giỏ hoa hồng đỏ, áo váy bộ mandy,… là những sản phẩm hot khởi đầu các phiên đấu giá. Để sở hữu Item, các game thủ chỉ việc mua bid và click đặt giá là có cơ hội sở hữu Item yêu thích.


Trong sàn đấu giá, mỗi Item trước khi chính thức đưa vào phiên đấu giá đều được 23dzo đưa vào phần đấu giá sắp diễn ra để tiện theo dõi cho các game thủ. Các game thủ có thể dễ dàng biết trước những Item nào hiện đang trong danh sách “chờ” đấu giá tiếp theo vì vậy có thể xây dựng “chiến lược” đặt giá hợp lý.
 Để sở hữu Item trong phiên đấu giá, các game thủ chỉ cần mua bid và đặt giá tại website: http://23dzo.go.vn/daugia/ . Người chơi có thể mua bid bằng Vcoin, Smart Agent, chuyển khoản và mobivi. 


Hơn một tháng kể từ ngày chính thức ra mắt cộng đồng mạng, sàn mua chung ảo 23dzo đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía các game thủ. Cho đến thời  điểm hiện tại, số lượng người truy cập tham gia mua chung đấu giá đã lên đến con số 12.000 người/ ngày và  đạt đến đỉnh điểm với con số 20.000 người truy cập vào ngày 25/04/2012.  Có thể thấy 23dzo đang từng bước phát triển và thực sự trở nên hấp dẫn và lôi cuốn các game thủ hiện nay.

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ