Xem bản thử nghiệm

iPhone SE 2 sẽ được giới thiệu tại WWDC 2018 với màn hình 4.2 inch, không có Face ID?

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều khả năng iPhone SE 2 vẫn nằm trong kế hoạch phát hành của Apple trong năm nay.

Cuối năm 2017, nhiều trang tin công nghệ đăng tải thông tin Apple đang kế hoạch để phát hành iPhone SE 2 – phiên bản kế nhiệm của chiếc iPhone SE giá rẻ trước đây.

Tuy nhiên, những tin tức gần đây lại cho thấy iPhone SE 2 không nằm trong kế hoạch năm 2018 của Apple. Cụ thể, Apple sẽ giới thiệu 3 model iPhone mới trong năm 2018, bao gồm iPhone 9 với màn hình LCD 6.1 inch, iPhone Xs và Xs Plus với màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.

Điểm đặc biệt là cả 3 phiên bản iPhone mới này đều được trang bị Camera TrueDepth và Face ID.

Mới đây, một thông tin từ Trung Quốc lại thắp sáng hi vọng cho các fan của dòng iPhone SE. Theo đó, Apple vẫn giữ kế hoạch phát hành iPhone SE 2 trong năm 2018.

iPhone SE 2 sẽ sở hữu màn hình 4.2 inch thay vì 4 inch như bản gốc. Sức mạnh xử của máy dựa vào con chip A10 cùng với RAM 2 GB. Thiết bị có bộ nhớ 32 GB, không sử dụng màn hình edge-to-edge như iPhone X và vẫn giữ nút Home với Touch ID thế hệ thứ 2, hoạt động nhanh hơn so với trên iPhone SE bản gốc.

iPhone SE 2 nhiều khả năng sẽ được giới thiệu tại WWDC 2018 và được đồn có giá khoảng 630 USD khi bán ra tại Trung Quốc.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ