Xem bản thử nghiệm

iTunes chuẩn bị có mặt trên Microsoft Store

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Tại BUILD năm ngoái, Microsoft đã tuyên bố rằng đang hợp tác với Apple để đưa iTunes lên Microsoft Store vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, đáng buồn là kế hoạch này đã bị trì hoãn và Apple nói rằng họ cần thêm chút thời gian.

Và nay, có vẻ như mọi thứ sắp sửa hoàn thành. Các thành viên tại IT Home đã phát hiện ra bản cập nhật mới nhất cho iTunes không chỉ nâng cấp lên phiên bản 12.7.3 mà còn trình làng một tập tin thư viện mới mang tên "iTunesUWP.dll".

iTunes chuẩn bị có mặt trên Microsoft Store - Ảnh 1.

Tập tin 264kb này có thể là xương sống trong việc tích hợp iTunes với UWP (Univesal Windows Platform). Tuy vậy, hiện tại vẫn chưa rõ Apple sẽ tích hợp như thế nào với hệ sinh thái của Microsoft.

Khi iTunes có mặt trên Microsoft Store, Apple cũng sẽ mở khóa nó cho người dùng Windows 10 S. Đây là một tin khá vui bởi hiện tại và trong tương lai sẽ có nhiều thiết bị mới được xuất xưởng với hệ điều hành này.

Mặc dù sự xuất hiện của tập tin trên cho thấy iTunes sắp sửa có mặt trên Windows Store nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía Apple và Microsoft.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ