Xem bản thử nghiệm

Jack Ma tiếp tục trổ tài văn nghệ tại Lễ hội âm nhạc của Alibaba, hát liền 4 bài trong 15 phút

Long.J , Theo Thời Đại

Năm nay, Jack Ma không chỉ đánh bại tỷ phú Vương Kiện Lâm (Đại Liên Wanda) để trở thành người giàu nhất Trung Quốc, rõ ràng tỷ phú này còn muốn chiếm nốt ngôi vị "ông hoàng Karaoke" khi hát liên tục 4 bài trong 15 phút. Quả là đáng nể!

Vừa qua, tại một Lễ hội âm nhạc do Alibaba tổ chức, Jack Ma bất ngờ xuất hiện trên sân khấu.

Ông đeo kính râm, diện jacket bò trẻ trung. Đầu tiên, Jack Ma thực hiện màn song ca bản hit Huyền Thoại (Legend) với nam ca sĩ Lý Kiện.

Tiếp theo, Jack Ma giao lưu một chút với khán giả, thậm chí ông còn đùa rằng nếu hát không hay thì ngày mai lại... đến hát tiếp. Sau đó, vị tỷ phú này hát luôn một liên khúc 3 bài, bắt đầu với Unchained Melody, tiếp theo là Cuối Cùng Anh Cũng Đánh Mất Em của nhạc sĩ Triệu Truyền. Cuối cùng là ca khúc Khi Tôi Nhớ Em của Uông Phong.

Đây đều là những ca khúc quen thuộc với người thích hát Karaoke tại Trung Quốc.


Khi chuyển sang biểu diễn những ca khúc buồn, Jack Ma liền bỏ kính ra cho hợp tâm trạng

Khi chuyển sang biểu diễn những ca khúc buồn, Jack Ma liền bỏ kính ra cho hợp tâm trạng

Có lẽ, ngôi vị "Ông hoàng Karaoke" cũng đã thuộc về Jack Ma khi ông có thể hát 4 bài hát trong 15 phút liên tục. Dù chất giọng của vị tỷ phú này hơi yếu và không lọt tai cho lắm, như vậy cũng khá đáng nể rồi.

Jack Ma - người đàn ông giàu có nhất Trung Quốc thể hiện ca khúc Unchained Melody

Khoảng 1 tháng trước, Jack Ma cũng khiến Internet "phát rồ" lên vì đóng giả làm Michael Jackson, vừa nhảy vừa hát Billie Jean trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng Jack Ma chỉ nên tập trung kiếm tiền thôi, việc hát hò cứ để tỷ phú Vương Kiện Lâm lo. Dù "nghèo" hơn Jack Ma nhưng bất cứ ai cũng phải công nhận, Vương Kiện Lâm hát hay hơn Jack Ma nhiều.

Nếu bạn không tin, ca khúc Có Thật Anh Không Còn Gì do tỷ phú Vương Kiện Lâm thể hiện sẽ chứng minh điều đó:

Tỷ phú Vương Kiện Lâm thể hiện ca khúc Có Thật Anh Không Còn Gì vô cùng mạnh mẽ và nam tính

Theo Shanghaiist

Bình luận