Xem bản thử nghiệm

Jason Statham sẽ đánh nhau tiếp với cá mập tiền sử, to hơn, răng nhiều gấp đôi con cũ trong "The Meg"

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

"The Meg" kiếm được nhiều tiền quá, các nhà làm phim quyết định đặt cược lớn hơn cho phần tiếp theo.

The Meg, bom tấn đã tạo hit lớn trong mùa hè qua, dù mô-típ không có gì mới mẻ, chỉ đơn giản là Jason Statham thò mặt ra đánh nhau với con cá mập to như cái nhà. Tuy là phim hạng B giải trí bình thường nhưng doanh thu ác liệt khiến nhà làm phim nóng lòng muốn tạo ra con cá mập to hơn, chết người hơn.

Tại Hội nghị giải trí Trung - Mỹ ở Los Angeles, Catherine Xujun Ying, giám đốc sản xuất của The Meg đã thông báo phần tiếp theo đang trong bước đầu thực hiện.

Ying nói với tờ Variety:

"Hậu truyện chắc chắn đã nằm trong kế hoạch. Tuy nhiên nó vẫn đang trong bước đầu, chúng tôi đang nỗ lực làm việc và cố gắng giữ bí mật vào thời điểm này."

Được thôi, giữ bí mật theo kiểu bảo cả thế giới rằng "chúng tôi có bí mật"?

Jason Statham sẽ đánh nhau tiếp với cá mập tiền sử, to hơn, răng nhiều gấp đôi con cũ trong The Meg - Ảnh 1.

Tóm lại là phần tiếp theo sẽ như thế này (ý kiến chủ quan của Tom Percival đến từ Unilad):

"Jonas Taylor (Jason Statham) một lần nữa cho thấy gã là thợ lặn biển xịn nhất thế giới sau những sự kiện của The Meg. Tuy nhiên, nguy hiểm vẫn rình rập khi một tàu ngầm hạt nhân chìm xuống biển và Jonas lại phải đi giải cứu những người còn sống.

Trước cả lúc kịp mặc đồ lặn, gã nhận ra hiểm họa kinh khủng, vô cùng mới mẻ - đó là con cá mập tiền sử to hơn con cũ, đã thế còn nhiều răng gấp đôi.

Jonas phải vận dụng toàn bộ bí quyết giết cá mập trước khi NÓ TRỞ NÊN TO HƠN VÀ HỌC ĐƯỢC CÁCH PHÓNG TÊN LỬA HẠT NHÂN để quét sạch sự sống trong lòng đại dương (trừ nó và gia đình cá mập khổng lồ ra).

Phần kế sẽ có tên là Meg "Two Teethy" và dự kiến đem về 1 tỷ USD."

Jason Statham sẽ đánh nhau tiếp với cá mập tiền sử, to hơn, răng nhiều gấp đôi con cũ trong The Meg - Ảnh 2.

Thật sự nghiêm túc, The Meg đã đem về 527,8 triệu USD phòng vé, trở thành bộ phim Mỹ - Trung Quốc phối hợp sản xuất thành công nhất từ trước đến nay. Có phim hạng B để xem giải trí chẳng tốt sao?

Theo Unilad

Bình luận