Xem bản thử nghiệm

Jony Ive nói iPhone 2017 sẽ trông giống như một tấm kính

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều nguồn tin khẳng định mẫu iPhone chuẩn bị ra mắt trong năm nay sẽ là một chiếc iPhone nhàm chán. Tuy nhiên, chính Giám đốc Thiết kế của Apple khẳng định iPhone 2017 sẽ hoàn toàn khác so với những phiên bản trước.

Jony Ive, Giám đốc Thiết kế của Apple, vừa có một số chia sẻ về những gì ông hình dung về thiết kế hoàn toàn khác của iPhone 2017. Phong cách thiết kế của Ive có mặt trên hầu hết các sản phẩm của Apple trong thập kỷ qua.

Trong tương lai, Ive muốn một chiếc iPhone trông giống như một tấm kính. Apple đã lên kế hoạch cụ thể cho thiết kế iPhone đột phá này mặc dù kế hoạch có thể thay đổi trước khi chiếc điện thoại được đưa vào sản xuất.

Cụ thể, Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn viền trên iPhone 2017 để màn hình tràn từ cạnh bên này sang cạnh bên kia và giới thiệu công nghệ mới có thể tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình, loại bỏ nút home truyền thống.

Nếu như mong ước của Ive thành sự thật thì iPhone 2017 sẽ trông giống như thế này
Nếu như mong ước của Ive thành sự thật thì iPhone 2017 sẽ trông giống như thế này

Thực tế, một đối tác lớn của Apple cũng đã xác nhận rằng họ mong chờ một chiếc iPhone có khung bằng kính trong năm tới.

Nếu bạn theo dõi phong cách thiết kế của Ive, bạn sẽ không thấy bất ngờ khi biết anh muốn có một chiếc iPhone giống như tấm kính. Dường như Ive bị ám ảnh bởi các tấm kính, trụ sở mới của Apple do anh ta thiết kế được ốp bằng những tấm kính cong lớn nhất thế giới.


Trụ sở mới của Apple gần như hoàn toàn bằng kính

Trụ sở mới của Apple gần như hoàn toàn bằng kính

Tham khảo Tech Insider

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ