Xem bản thử nghiệm

KFC rao bán một chiếc bánh sandwich gà bằng thiên thạch với giá chỉ... 454 TRIỆU ĐỒNG

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

"Đây là một loại thiên thạch, một thiên thạch thật được tạo ra trong không gian từ không gian".

Trong không gian có rất nhiều thiên thạch trôi nổi và khi rơi xuống trái đất chúng bỗng trở thành những món hàng vô cùng giá trị với những nhà sưu tập. Trên thế giới có hẳn một thị trường buôn bán thiên thạch hoạt động nhộn nhịp và mọi người thường trả giá rất cao cho những viên đá từ trên trời rơi xuống.

Mới đây, có vẻ như thương hiệu đồ ăn nhanh KFC đã bắt đầu quan tâm tới thị trường buôn bán thiên thạch. Họ vừa mới rao bán một viên thiên thạch đặc biệt trên cửa hàng trực tuyến của mình.

Viên thiên thạch này có trọng lượng 4,3 kg, đường kính 15,2 cm và chiều cao 10 cm. Đây thực sự là một thiên thạch, ít nhất là KFC cam kết như thế. Tuy nhiên, đê viên đá không gian này có hình dáng của một chiếc sandwich, KFC đã nhờ tới tài năng của ba nghệ sĩ điêu khắc.

"Đây là một loại thiên thạch, một thiên thạch thật được tạo ra trong không gian từ không gian", KFC mô tả trên trang web của họ. "Được tạo hình bởi các yếu tố khắc nghiệt trong không gian (và sau này là ba nghệ sĩ điêu khắc mang tên Haley, Scott và Mike), thiên thạch có hình dáng chiếc sandwitch gà Zinger này mang trên mình mọi chi tiết mà bạn mong đợi từ một chiếc sandwich gà Zinger. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc sandwich du hành không gian cực nặng và đầy ý nghĩa này".

Vậy viên thiên thạch này được bán với giá bao nhiêu? Mức giá mà KFC đưa ra là 20.000 USD (tương đương 454 triệu đồng). Đây là mức giá cao nhưng không quá vô lý bởi một mảnh thiên thạch nhỏ cũng đã có giá tới vài nghìn USD.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ