Xem bản thử nghiệm

Khai mạc ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2018: Nhiều ưu đãi mua hàng giảm giá ngay tại Hồ Gươm

Hieu.DC , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là một sự kiện thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng cũng như các đơn vị bán hàng, trang thương mại điện tử. Chuỗi sự kiện đã được Bộ Công Thương phối hợp cùng UBND thành phố Hà Nội tổ chức, vừa khai mạc vào tối 30/11/2018 vừa qua.

Với chủ đề "Giảm giá siêu chất & Chất lượng chính hãng", ngày hội Online Friday - Chuỗi sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm tại Việt Nam đã chính thức được khai mạc vào tối 30/11/2018 vừa qua tại phố đi bộ Hồ Gươm, nhằm chuẩn bị cho ngày mua sắm giảm giá mạnh vào hôm thứ 6 (07/12/2018) sắp tới.

Khai mạc ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2018: Nhiều ưu đãi mua hàng giảm giá ngay tại Hồ Gươm - Ảnh 1.

Ông Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Công Thương phát biểu khai mạc ngày hội Online Friday, cho biết sau 5 năm triển khai, sự kiện đã thu hút được ngày càng nhiều doanh nghiệp, chất lượng các mặt hàng cũng được gia tăng, góp phần cho sự tăng trường của thương mại điện tử

Buổi khai mạc có sự tham gia của Phó Thủ Tướng Vương Đình Huệ, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và rất nhiều vị khách quý đến từ các bộ, ban, ngành cùng hàng nghìn người dân đang sinh sống và làm việc, học tập tại thủ đô Hà Nội.

Năm nay chương trình tiếp tục có sự góp mặt của gần 3.000 doanh nghiệp tham gia, hàng nghìn sản phẩm giảm giá siêu hấp dẫn từ các thương hiệu Samsung, Oppo, LG, Vinamilk, Sunhouse, Laneige, TheFaceShop… Chương trình hứa hẹn đón nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng.

Khai mạc ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2018: Nhiều ưu đãi mua hàng giảm giá ngay tại Hồ Gươm - Ảnh 2.

Nghi lễ bấm nút khai mạc chuỗi sự kiện và bắt đầu đếm ngược đến ngày Online Friday 2018

Sau lễ khai mạc, sự kiện "Trải nghiệm Công nghệ số và Thương mại điện tử" - một hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội Online Friday 2018 cũng chính thức được bắt đầu. Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng, chương trình sẽ được tổ chức từ ngày 30/11 đến 09/12/2018 xung quanh khu vực Hồ Gươm trong cả thời gian triển khai phố đi bộ và ngày thường trong tuần.

Cụ thể, phố đi bộ Hồ Gươm từ nay đến 09/12 sẽ có 60 gian hàng từ các thương hiệu khác nhau, trưng bày các mặt hàng giảm giá mạnh ngay trên khu vực vỉa hè. 

Tai đây, người mua có thể chơi các trò chơi, trải nghiệm công nghệ thực tế ảo hay quét mã QR bằng smartphone để mua hàng. Chương trình năm nay thực sự là cơ hội để người tiêu dùng tương tác, trải nghiệm và gặp gỡ những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử của Việt Nam, từ đó có thể có dịp mua sắm cho mình những món hàng giảm giá chất lượng.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ