Xem bản thử nghiệm

Khám phá công nghệ Nghe nhìn đỉnh cao của Samsung Soundbar Sound+ MS750

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Với thiết kế tinh gọn và đột phá chỉ một thanh loa duy nhất, Soundbar Sound+ MS750 còn sở hữu công nghệ âm thanh vòm 5 kênh chuẩn rạp phim, mang đến trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao cho không gian giải trí tại gia.

Ý tưởng “All-in-one” đột phá

Soundbar Sound+ MS750 sở hữu lối thiết kế “All-in-one” tích hợp 11 củ loa vào một thanh loa duy nhất, hướng đến vẻ đẹp tinh gọn, tao nhã và khả năng “hoà quyện” vào mọi không gian giải trí tại gia của người dùng. Các cụm loa, đặc biệt là loa trầm được tích hợp, tạo ra thanh loa đơn giản và liền mạch cùng màu đen nhám sang trọng. Tạm biệt những dàn loa lỉnh kỉnh và hệ thống dây nối dày đặc, phức tạp, loa thanh thế hệ mới Sound+ MS750 sẽ là giải pháp toàn diện đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nội thất mà người dùng hướng đến.

Thiết kế tinh giản một thanh loa duy nhất cùng màu đen nhám sang trọng của Samsung Soundbar Sound+ MS750
Thiết kế tinh giản một thanh loa duy nhất cùng màu đen nhám sang trọng của Samsung Soundbar Sound+ MS750

Hơn thế nữa, loa thanh thế hệ mới Sound+ MS750 của Samsung còn tạo nên bố cục gọn gàng cho tổng thể không gian khi thay thế những dây cáp không cần thiết bằng các kết nối không dây qua bluetooth và wifi, tăng thêm độ linh động và tiện lợi trong quá trình sử dụng của người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Đối với những chủ nhân của chiếc TV Samsung UHD, Sound+ MS750 có thể lắp đặt trực tiếp vào màn hình với sự trợ giúp của giá treo đặc biệt “One mount”. Việc không cần khoan tường và sử dụng nguồn điện chung với TV thông qua một sợi dây cáp nhỏ gọn chính là những điểm cộng tuyệt vời cho xu hướng bài trí không gian giải trí hiện đại.

Bộ khung đặc biệt của Samsung giải quyết triệt để vấn đề dây nối rườm rà ở các thiết bị đời trước

Công nghệ âm thanh cải tiến vượt trội

Điểm cải tiến của phiên bản loa thanh thế hệ mới Sound+ MS750 này chính là hệ thống tích hợp 11 củ loa, gồm 5 loa tweeter chuyên biệt cho âm bổng và 6 loa woofer dành riêng cho âm trầm, tất cả đều được các chuyên gia nghiên cứu và tối ưu, tạo ra hệ thống âm thanh 5 kênh chuẩn mực đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, 2 loa tweeter được cải tiến giúp tăng chiều sâu trường âm và thiết kế hướng thẳng đứng giúp Sound+ MS750 tạo hiệu ứng âm thanh vòm như các dàn loa chuyên biệt thường thấy ở rạp phim. Người dùng giờ đây có thể tận hưởng âm thanh đa chiều hoàn hảo, chân thật từ mọi phía từ bất kì vị trí ngồi trong căn phòng của mình.

Không chỉ là chiếc loa đầy thẩm mỹ, Sound+ MS750 còn là tinh hoa của công nghệ âm thanh đến từ Samsung
Không chỉ là chiếc loa đầy thẩm mỹ, Sound+ MS750 còn là tinh hoa của công nghệ âm thanh đến từ Samsung

Tuyệt vời hơn khi trải nghiệm âm nhạc của người nghe sẽ được nâng lên tầm cao mới với công nghệ âm thanh Ultra High Quality (UHQ), tính năng tự động nâng cấp chất lượng tệp tin nhạc lên chuẩn 32bit, mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực đáng kinh ngạc. Đây cũng chính là điểm nhấn đáng lưu ý của dòng Soundbar Sound+ MS750 này.

Ngoài ra, Soundbar Sound+ MS750 còn sở hữu những tính năng hiện đại khác như công nghệ “Distortion Cancelling” với khả năng dự đoán và giảm biến dạng âm thanh trước khi phát ra, cho âm trầm sâu (35Hz) và chi tiết hơn, giúp chất lượng âm thanh luôn đồng nhất, không gặp tình trạng rè khi được phát ở mức âm lượng lớn. Âm bass trên Sound+ MS750 cũng mang uy lực mạnh mẽ hơn bởi sự hoạt động và kết hợp nhịp nhàng của từng loa vệ tinh bên trong. Hơn nữa, tính năng “Smart Sound Mode” thông minh giúp Soundbar tự động phân tích chất âm và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho từng nội dung trình chiếu của người dùng.

Thiết kế tinh gọn, sang trọng cùng chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh chuẩn rạp phim, Samsung Soundbar Sound+ MS750 không chỉ là điểm nhấn của không gian nội thất mà còn giúp khuấy động nhịp điệu sống ngay tại căn nhà bạn.

Bình luận