Xem bản thử nghiệm

Ý nghĩa của những giấc mơ

Neutralize ,   

Giấc mơ cũng có những thông điệp riêng. Sáng mai khi tỉnh dậy, sao bạn không thử nhớ xem mình đã nằm mơ thấy điều gì và nghiên cứu GenK xem chuyện gì sắp xảy ra?

Hẳn là bạn đã từng mơ trong giấc ngủ và nhiều khi tỉnh dậy cũng quên luôn là mình đã mơ những gì. Tuy nhiên, nếu như còn nhớ là mình đã mơ gì hay chỉ là một hình ảnh nào đó trong giấc mơ thôi, thì bạn hãy nhớ tới bài viết này nhé, biết đâu đó là điềm báo một điều gì đó sẽ xảy ra.
 
Giấc mơ cũng có những thông điệp bí ẩn.
 
Ban thờ: Mơ thấy ban thờ là điềm báo bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Những ngọn nến cháy lung linh còn bảo đảm cho thành công nhân đôi. Niềm tin vào chúa trời sẽ đem lại cho bạn những thành công, bảo đảm may mắn đem lại những điều phước lành. Nếu thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ trong giấc mơ thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ càng cao.
 
Nằm mơ thấy ban thờ thì niềm tin vào thành công cũng nhân lên bội phần.
 
Thiên thần: Thiên thần xuất hiện trong giấc mơ thường có đi kèm một thông điệp nào đó, bạn hãy cố tìm hiểu xem đó là thông điệp gì. Những người mơ thấy thiên thần thường đang cần một sự hỗ trợ hay cần nhận được những lời chỉ dẫn từ bên ngoài. Cũng có thể thiên thần xuất hiện sẽ chỉ giúp chúng ta hướng giải quyết vấn đề đang gặp phải. Những người mơ về thiên thần thường có khát khao mãnh liệt về sự hòa thuận, sức mạnh và tình cảm với những người xung quanh. Nếu thiên thần của bạn lại có cánh đen, đó là biểu hiện của việc bạn đang lo lắng hay suy nghĩ về một việc mới mẻ nhưng lại lo sợ bị cấm đoán. Những chuyển biến sâu sắc trong tình cảm, thái độ, tư tưởng cũng có thể khiến bạn mơ thấy thiên thần đen.
 
Một thiên thần
 
Cái túi: Cái túi thường chứa trong đó những nhân vật hay con người có thể là động lực hoặc vật cản đường của chúng ta. Hãy chú ý xem trong túi có gì, một khi lớp vỏ bên ngoài đã bị xé bỏ, mọi thứ bên trong sẽ phải hiện ra ánh sáng. Cái túi xuất hiện cũng là biểu hiện trong tiềm thức của mỗi người muốn tìm hiểu một chuyện gì đó sâu sắc hơn, muốn khám phá những gì đang xuất hiện trong cuộc sống chứa đựng nhiều bí mật xung quanh. Khi xác định được những điều này, chúng ta chắc chắn sẽ trưởng thành hơn.
 
Đồng hồ: Chắc hẳn bạn cũng đoán ra được đồng hồ là điềm báo về thời gian. Chiếc đồng hồ cũng thể hiện những lo lắng của bạn về từng bước đi của thời gian. Mọi chuyện như đang diễn ra quá nhanh xung quanh. Nếu bạn nằm mơ đang lên dây cót cho đồng hồ, điều đó có nghĩa là bạn đang bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống của mình, cũng có thể là một hướng đi khác, một ngã rẽ khác. Còn nếu như nằm mơ thấy đồng hồ đang rung chuông báo thức, hình ảnh này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với một quyết định làm thay đổi số mệnh.
 
Thời gian vô hạn mà cuộc đời thì hữu hạn.
 
Ác quỷ:  Ác quỷ là đại diện cho bóng đêm và sự hỗn loạn. Nếu nằm mơ thấy ác quỷ tức là bạn đang rơi vào một suy nghĩ tiêu cực nào đó, cũng có thể bạn đang gặp một người gây cho bạn những suy nghĩ tiêu cực đó. Ác quỷ cũng là hiện thân cho những cám dỗ, bạn có thể đang bị một điều gì đó làm cho mê hoặc, mất tỉnh táo. Một nguyên nhân nữa khi nằm mơ thấy ác quỷ, đó là bạn muốn thể hiện và đề cao cái tôi nhiều hơn. Tại sao bạn không thử bỏ chút sự tự tôn xuống để đỡ cảm thấy mệt mỏi?
 
Kính mắt: Cặp kính thể hiện cho cách nhìn của bạn với cuốc sống. Nếu bạn đang đeo kính mắt trong giấc mơ, điều đó thể hiện bạn đang giữ được phong độ, sự cân bằng và hiểu biết. Nếu bạn bị mất kính, tức là có một vài lời nói dối hoặc bí mật nào đó xung quanh bạn. Cuối cùng, nếu như trong giấc mơ, bạn mong muốn có một chiếc kính, điều đó thể hiện bạn đang mong muốn có được sự hiểu biết về những gì đang diễn ra xung quanh.
 
Trong giấc mơ mà thấy mình đeo kính như thế này là bạn đang vô cùng phong độ và tự tin.
 
Rừng cây: Đã bao giờ bạn từng mơ về một rừng cây nào đó? Rừng cây là biểu trưng cho tầm nhìn, cảm xúc và bóng tối. Rừng cây biểu hiện những khúc mắc trong tình cảm mà vẫn chưa tìm được hướng giải quyết, những sự vật muốn nhìn cho rõ nhưng lại bị bóng đêm che lấp. Rừng cây cũng biểu hiện sự lạc lối trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy một rừng cây xanh trù phú thì theo nhiều người, cũng là tiên đoán về một tương lai xa sung túc, cuộc sống giàu có. Nằm mơ về một đám cháy rừng là báo hiệu của vấn đề sức khỏe.
 
Ngôi nhà của những giấc mơ
 
Ngôi nhà: Hình ảnh ngôi nhà là tượng trưng cho chỗ dựa và sự an toàn. Tình trạng ngôi nhà trong giấc mơ của bạn cũng là tình trạng hiện tại của bạn. Nếu ngôi nhà đang cần sửa chữa hay rất lộn xộn, hãy quan tâm nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe. Nếu bạn đang xây một ngôi nhà trong giấc mơ, điều đó chứng tở bạn sắp có người quen cũ tới chơi hoặc sắp kết giao với những người bạn mới. Nếu hình ảnh ngôi nhà vô cùng hoàn hảo thì tức là bạn đã sẵn sàng với tình huống sắp xảy ra.
 
Mặt nạ: Mặt nạ thường thể hiện sự bất lực được thoải mái là chính mình của người nằm mơ. Khi chúng ta nằm mơ về mặt nạ, nó thường biểu hiện rằng chúng ta không thể để cho người khác thấy được con người thật sự của mình hoặc chính chúng ta cũng cảm thấy không muốn làm những điều mà mình thể hiện cho người khác thấy. Thông thường, mặt nạ đại diện cho việc lạm dụng rượu, thuốc hoặc thực phẩm để che đậy cảm xúc bên trong. Nếu có người đang đeo mặt nạ trong những giấc mơ của bạn, nó có thể có nghĩa rằng một người nào đó đang không thật lòng với bạn trong đời thực.
 
Ai là người đeo mặt nạ?
 
Núi: Trong những giấc mơ của chúng ta, núi tượng trưng cho chiến thắng, khắc phục công việc khó khăn, ý chí và quyết tâm vượt qua gian khổ từng bước từng bước một. Hình ảnh bạn đang leo núi ngụ ý bạn đang gặp khó khăn trong việc theo đuổi một lĩnh vực mới mẻ. Còn hình ảnh xuống núi lại là biểu trưng cho thời gian để bạn suy nghĩ về những hành động mình đã làm trong quá khứ. Một dãy núi trong giấc mơ của bạn đại diện cho một cuộc phiêu lưu mới, đó cũng là thông điệp khích lệ bạn trong cuộc sống.
 
Nhẫn: Nhẫn là đại diện cho lời hứa về tình cảm với một người có vai trò quan trọng với vận mệnh của chúng ta. Nếu nằm mơ thấy chiếc nhẫn trượt khỏi ngón tay, bạn nên cố gắng hàn gắn lại mối quan hệ mà mình đã để trượt mất. Còn nếu chiếc nhẫn lại kẹt giữa ngón tay, bạn cần phải xem xét lại một mối quan hệ phức tạp nào đó mà bạn đang vướng vào.
 
Đôi giày chính là biểu tượng con đường đời chúng ta đang trải qua.
 
Giày: Biểu tượng đôi giày chính là biểu tượng con đường đời mà chúng ta đang trải qua. Một đôi giáy chật là biểu tượng của cuộc sống vẫn khó khăn, và nhiều trói buộc. Một đôi giày vừa chân là biểu tượng của cuộc sống thoải mái và may mắn đang lẩn quất đâu đó xung quanh. Nếu thấy mình đang đi mua giày, tức là người nằm mơ vẫn còn một chặng đường dài ở phía trước để tiến tới thành công.
 
Đường hầm: Đường hầm là biểu hiện của vận mệnh, giữa sinh và tử. Đường hầm là biểu tượng của sự khuyến khích chúng ta hãy quay lại điểm xuất phát, nhìn lại điểm xuất phát trong quá khứ. Trong đường hầm, bạn sẽ bắt gặp những suy nghĩ trong vô thức, những tình cảm sâu xa nhất trong trái tim. Đường hầm cũng là khuyến khích bạn hãy chọn con đường mà mình chưa biết rõ, con đường mà mình chưa thể định liệu hết sẽ gặp những gì.
 
Nước thể hiện những cảm xúc bên trong con người bạn.
 
Nước: Nước chính là những rung động trong cung bậc cảm xúc của bạn. Nếu màu nước đục, hãy từ bỏ ý định tham gia vào một kế hoạch mới mẻ. Nếu màu nước trong, nghĩa là thành công sắp nằm trong tay bạn. Nhìn thấy chính mình trong dòng nước, nghĩa là bạn đang tự dối lòng, bạn đang không trung thực với chính bản thân, tình cảm của mình.
 
Giấc mơ đâu ai thu thuế !
 
Trên đây chỉ là một vài ý nghĩa của các biểu tượng xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Sáng mai khi tỉnh dậy, sao bạn không thử nhớ xem mình đã nằm mơ  thấy điều gì và nghiên cứu GenK xem chuyện gì sắp xảy ra?
 
Tham khảo: whatsyoursign

 

 

 

 

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ