Xem bản thử nghiệm

Khi được quay chậm, ngay cả việc thả khối bê tông từ 30m xuống xe cũng trở nên rất mãn nhãn

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Từ độ cao 30m, khối bê tông được thả xuống chiếc xe hơi, và từ độ cao 30m, chiếc xe hơi được thả xuống mặt đất, rất mãn nhãn.

Khi bạn sở hữu một chiếc ô tô đã quá cũ thì việc chạy nó ngoài đường sẽ gây ngâu hiểm cho chính mình và những người khác. Đó là lúc bạn nên mua một chiếc xe mới, về phần chiếc xe cũ bạn có thể đem nó đi bán…đồng nát, hoặc tốt hơn là “xử tử” nó bằng cách thả khối bê tông từ độ cao 30 m xuống chiếc xe bên dưới.

Tất nhiên, mọi chuyện sẽ đúng như bạn tưởng tượng: chiếc xe bị phá hủy hoàn toàn và từng mảnh kính nhỏ văng ra khắp nơi, rất bạo lực và cũng rất đẹp, nhất là khi được quay chậm lại, mà nói thật ra thì gần như tất cả vụ phá hủy nào cũng rất đẹp khi được quay chậm. Crash Zone là kênh YouTube chuyên thực hiện những video phá hủy kiểu này. Họ sẽ phát hủy chiếc xe bằng khối bê tông được thả xuống từ độ cao 30m, và ghi lại với tốc độ chậm để có thước phim phá hoại rất nghệ thuật.

Về cơ bản thì khối bê tông sẽ nhẹ nhàng rơi xuyên qua khung sắt của xe và khiến kính vỡ bay khắp nơi. Hơn nữa, họ còn cho một hình nhân vào xe để đo mức độ chấn thương nếu một người ngồi trong xe vào hoàn cảnh này, chắn chắn không ai muốn thử đâu nhỉ?

Thỏa mãn với màn đập phá xe "nghệ thuật"

Ngoài việc bị khồi bê tông đè bẹp thì ở màn cuối, cả chiếc xe sẽ được thả xuống từ trên cao để đảm bảo không gì có thể “sống sót”, và dĩ nhiên quá trình này cũng được quay chậm rất mãn nhãn.

Tham khảo: gizmodo

Bình luận