Xem bản thử nghiệm

Không lãng phí một giây phút nào, Huawei nhanh tay dìm hàng Galaxy S10 của Samsung để quảng cáo cho P30

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Huawei ám chỉ Galaxy S10 chỉ ở mức tiêu chuẩn, còn P30 mới thực sự là đẳng cấp hơn hẳn.

Màn ra mắt Galaxy S10 đêm qua của Samsung vô cùng ấn tượng, khiến tất cả mọi người đều quên mất rằng cách đó vài giờ Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone flagship Mi 9. Có vẻ như Xiaomi đã sai lầm, khi cố gắng chiếm lấy ánh hào quang của Samsung, bằng cách chọn ngày ra mắt Mi 9 cùng với Galaxy S10.

Không lãng phí một giây phút nào, Huawei nhanh tay dìm hàng Galaxy S10 của Samsung để quảng cáo cho P30 - Ảnh 1.

Huawei ám chỉ Galaxy S10 không có khả năng zoom mạnh mẽ như P30.

Không mắc phải sai lầm như Xiaomi, Huawei biết cách tránh xa những sự kiện của các ông lớn, nhưng lại luôn biết cách tạo dấu ấn và khiến mọi người chú ý đến. Trước đây, Huawei đã từng có màn thuê xe tải với biển quảng cáo đỗ trước cửa hàng Apple Store và Samsung, không chỉ cản trở việc kinh doanh mà còn giúp quảng bá cho sự kiện ra mắt P20 và P20 Pro.

Không lãng phí một giây phút nào, Huawei nhanh tay dìm hàng Galaxy S10 của Samsung để quảng cáo cho P30 - Ảnh 2.

Huawei tiếp tục đá đểu Samsung khi đến bây giờ mới trang bị 3 camera sau cho Galaxy S10.

Còn đêm qua, ngay sau khi Samsung ra mắt Galaxy S10 chỉ ít phút, Huawei tiếp tục có màn dìm hàng đối thủ để quảng cáo cho P30 và P30 Pro sắp ra mắt. Bắt đầu bằng việc Huawei chế giễu Samsung, khi chào đón gã khổng lồ Hàn Quốc đến với "câu lạc bộ ba camera", ám chỉ rằng Huawei đã đi trước một bước và Samsung đi theo sau.

Chưa dừng lại ở đó, Huawei tiếp tục đăng tải một đoạn video teaser cho sự kiện ra mắt P30 và P30 Pro vào ngày 26 tháng 3 tới đây. Trong video, Huawei hỏi người dùng sẽ lựa chọn giữa Standard (tiêu chuẩn) hay Professional (chuyên nghiệp), hay Precise (tỉ mỉ), hay Pionneering (tiên phong), hay Premium (cao cấp), hay Powerful (mạnh mẽ), hay Playfull (vui vẻ), hay Performance (hiệu suất).

Huawei tiếp tục cố gắng dìm hàng Galaxy S10 của Samsung.

Trong đó, Standard với chứ S màu xanh rõ ràng nhằm ám chỉ Galaxy S10, còn chữ P màu đỏ trong tất cả các tính từ trên nhằm ám chỉ P30. Huawei sẽ tổ chức sự kiện ra mắt P30 và P30 Pro vào ngày 26 tháng 3, chúng ta sẽ cùng chờ xem liệu bộ đôi smartphone flagship của nhà sản xuất Trung Quốc có thực sự đánh bại được Galaxy S10 với tất cả các yếu tố trên hay không?

Tham khảo: phonearena

Bình luận