Xem bản thử nghiệm

Kính cường lực Gorilla Glass 6 ra mắt, bền gấp đôi so với Gorilla Glass 5, sẽ có mặt trên smartphone cao cấp 2019

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Phiên bản mới của kính cường lực Gorilla Glass chỉ vỡ khi rơi 15 lần từ độ cao 1 mét.

Từ nhiều năm nay, kính cường lực Gorilla Glass của Corning đã được các hãng dùng để bảo vệ màn hình smartphone. Tháng 7/2016, Corning ra mắt Gorilla Glass 5 và hiện tại hầu hết các smartphone cao cấp đều sử dụng phiên bản kính cường lực này. 

Mới đây, Corning tiếp tục ra mắt Gorilla Glass 6. Công ty này tuyên bố rằng Gorilla Glass 6 bền hơn gấp đôi so với Gorilla Glass 5 vì được làm từ vật liệu hoàn toàn mới.

Kính cường lực Gorilla Glass 6 ra mắt, bền gấp đôi so với Gorilla Glass 5, sẽ có mặt trên smartphone cao cấp 2019 - Ảnh 1.

Kết quả  một cuộc khảo sát gần đây cho thấy trung bình một người đánh rơi smartphone 7 lần trong năm. Vì thế, để đảm bảo các mẫu smartphone tiếp theo được bảo vệ tốt nhất, tránh nứt vỡ màn hình khi rơi, Corning đã trình làng Gorilla Glass 6.

Gorilla Glass 6 được làm từ vật liệu thủy tinh hoàn toàn mới, cực kỳ bền và chỉ vỡ sau 15 lần rơi từ độ cao 1 mét. Nói cách khác, Gorilla Glass 6 có khả năng chịu va đập tốt hơn so với phiên bản trước. Thành phần mới giúp Gorilla Glass 6 có độ nén cao hơn nên không dễ bị vỡ kể cả sau khi bị rơi nhiều lần.

Corning ra mắt kính cường lực Gorilla Glass 6

Hiện tại, Corning cung cấp các sản phẩm kính Gorilla Glass của mình cho hơn 6 tỷ thiết bị của 45 thương hiệu danh tiếng trên toàn cầu. Hiện tại, họ đang đánh giá chất lượng Gorilla Glass 6 với sự trợ giúp từ nhiều khách hàng. Dự kiến Gorilla Glass 6 sẽ có mặt trên các thiết bị trong tương lai gần. Nhiều khả năng các smartphone cao cấp ra mắt vào năm 2019 sẽ trang bị kính Gorilla Glass 6.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ