Đã có phiên bản Sopcast dành cho Android

NNT ,   
Bình luận 0

Cuối cùng thì người dùng Android cũng được trải nghiệm Sopcast - ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao ngay trên thiết bị di động của mình.

Nội dung chính:
- Giới thiệu ứng dụng Sopcast dành cho Android.
- Cách cài đặt và link tải.
 
Với Sopcast, bạn có thể xem hầu hết các chương trình truyền hình trong và ngoài nước, kể cả các giải bóng đá lớn mà không cần phải bận tâm về vấn đề bản quyền. Chất lượng hình ảnh khi xem bằng Sopcast khá tốt, ít gặp phải hiện tượng giật hình, giật tiếng.
 
Sau khi cài đặt và khởi động Sopcast từ thiết bị di động chạy Android, bạn cần đăng nhập để sử dụng chương trình. Nếu không có sẵn tài khoản Sopcast, bạn có thể đăng nhập ẩn danh bằng tùy chọn Sign in as anonymous hoặc Sign in with device ID. Tiếp đến, bạn chọn một trong hai máy chủ kết nối: Default Server (tốc độ nhanh hơn) hay Default Server Backup (tốc độ chậm hơn, phòng trường hợp máy chủ Default Server gặp sự cố mới phải dùng đến).
 

 
Danh sách các kênh truyền hình sẽ hiển thị đầy đủ bên dưới mục Channel List, phía trước mỗi kênh đều kèm theo biểu tượng cột sóng, giúp bạn nhận biết tín hiệu kênh đó mạnh hay yếu. Bạn cũng có thể thu gọn các kênh theo nhóm bằng cách nhấn nút Menu, chọn Expand/Collapse.

 
Muốn xem kênh nào, bạn chỉ việc chọn kênh đó rồi chờ trong giây lát để chương trình nhận tín hiệu.
 

 
Trong trường hợp đã biết trước địa chỉ một kênh nào đó, bạn có thể xem trực tiếp kênh đó bằng cách nhấn nút Menu, chọn Open URL, sau đó gõ địa chỉ kênh vào khung URL, nhấn Go.
 

 
Ngoài chức năng xem truyền hình trực tuyến, Sopcast còn cho phép người dùng xem nội dung các video sẵn có trên thiết bị. Bạn chỉ việc nhấn nút Menu, chọn Local Media, duyệt đến video muốn xem, nhấn Play. Trong khi thưởng thức video, bạn nhấn biểu tượng ô vuông trên thanh điều khiển để thay đổi kích thước khung hình.
 

 
Sopcast không có sẵn trên Google Play, do đó bạn cần tải file cài đặt thủ công (định dạng APK) về máy tính tại đây (dung lượng 12 MB) hoặc tải trực tiếp từ trình duyệt thiết bị tại đây.
 
Lưu ý: Để không gặp phải trở ngại, bạn nên vào Settings > Applications, đánh dấu trước tùy chọn Unknown sources trước khi cài đặt.
 

 
Tham khảo: Addictivetips

Bình luận