Xem bản thử nghiệm

Búa của thần Thor có giá 400 nghìn VNĐ

PV , Đà Lôi – Tổng hợp  

Tuy nhỏ bé nhưng nó cũng có khả năng tạo sấm sét và chớp giật không thua gì “hàng xịn”.

Mjolnir là cái tên không xa lạ gì với các fan của thần thoại Bắc Âu, đặc biệt là những ai yêu thích vị thần sấm sét - Thor. Đây chính là chiếc búa của vị thần sức mạnh này, là nỗi khiếp sợ của bọn khổng lồ độc ác, những kẻ luôn đe dọa thế giới thần linh Asgard. Với chiếc búa trong tay, Thor sử dụng sức mạnh của mưa, gió, sấm chớp hạ gục những kẻ thách thức. Giờ đây, Mjolnir lại xuất hiện ngoài đời thực, tuy không thể làm ra sấm sét thật, nó cũng có đầy đủ chức năng “tạo sấm tạo sét”, thậm chí có thể phóng ra “tia chớp xanh” hạ gục kẻ thù trước mắt bạn.
 
Búa thần và "tia chớp xanh".
 
Có thể coi đây là một món đồ chơi, tuy nhiên không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi, đúng như lời khuyến cáo của Hasbro, tác giả chiếc búa thần Mjolnir “phiên bản người thường” này. “Búa thần” được làm y hệt như vũ khí của diễn viên Chris Hemsworth (đóng vai Thor) trong bộ phim về vị thần này, sẽ ra mắt vào tháng 5 tới đây. Chỉ nặng có hơn nửa cân nhưng Mjolnir nhỏ bé lại có thể làm ra chớp. Bạn chỉ cần nhấn nút trên thân búa là nó sẽ tự động phóng sấm sét (chiếu đèn flash) và gọi sấm (phát ra âm thanh giống như tiếng sấm). Đáng sợ nhất đó là nó có khả năng phóng ra tia chớp xanh (thực ra là một viên đạn xanh nhỏ).
 
Với giá 19.99 USD (khoảng gần 400 nghìn VNĐ), chiếc Mjolnir này là món quà cho những ai hâm mộ Thor, vị thần mạnh nhất Asgard, đứa con vinh quang của Odin.
 
Bộ phim Thor sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ