Xem bản thử nghiệm

Lễ hội máy tính Intel Extreme PC Master sẽ đổ bộ Hà Nội cuối tuần này, rất nhiều chương trình hấp dẫn và phần quà có giá trị

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là buổi Expo thứ 2, nối tiếp chương trình đầu tiên được tổ chức ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Extreme PC Master là chuỗi sự kiện do Intel tổ chức, tạo ra sân chơi cho người dùng có đam mê với phần cứng máy tính.

Sau chương trình vô cùng thành công của buổi Expo được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh hồi cuối tháng 7 năm 2015, Ban tổ chức của Extreme PC Master lại rục rịch cho một chương trình với quy mô tương tự tại Hà Nội, sẽ diễn ra vào cuối tuần này, địa điểm là Nhà Thi đấu Trịnh Hoài Đức.

Buổi Expo đầu năm mới sẽ quy tụ rất nhiều các gian hàng của các thương hiệu phần cứng lớn, bao gồm nhiều trò chơi, thiết bị, và công nghệ mới cho khách tham quan trải nghiệm. Phần quan trọng nhất của buổi Expo là cuộc thi độ case máy tính với sự tham gia của rất nhiều tác phẩm đẹp mắt, ấn tượng, kỳ công và không kém phần đắt giá.

Cuộc thi độ Case Extreme PC Master Season 2 sẽ là sự góp mặt của 38 bộ máy đỉnh nhất Việt Nam do các modder hàng đầu tham dự, các bộ máy không những là những bộ máy cao cấp, cấu hình cao mà còn mang trong mình sự độc đáo về thiết kế của các tác giả.
Tất cả sẽ được trưng bày ở buổi Expo cuối tuần này, mọi người dùng tham dự đều có thể tham gia bình chọn cho các tác phẩm.

Đặc biệt, khi đến với sự kiện, BTC sẽ dành 200 phần qùa đặc biệt trị giá 4.000.000 mỗi phần cho 200 bạn xếp hàng đầu ngày lúc 8h00 và 12h30, cùng 10 chuột Gaming MSI trị giá 500.000đ và 10 USB ROG mạ vàng trị giá 400.000đ.


Trình diễn ép xung với nito lỏng.

Trình diễn ép xung với nito lỏng.

Ngoài ra, Expo sẽ có rất nhiều phần quà dành cho người tham dự: giờ vàng đấu giá giảm 50 - 70%, bốc thăm trúng thưởng các phần quà lên tới hơn 100.000.000đ và nhận các phần quà miễn phí khi tham gia các hoạt động tại Expo.

Chương trình được mở cửa miễn phí hoàn toàn, chào đón tất cả những ai có tình yêu với công nghệ máy tính nói chung và sở thích độ case nói riêng.

Chi tiết về chương trình:

- Thời gian: 8:00 - 17:00 ngày Chủ Nhật 8/1/2016.
- Địa điểm: Nhà Thi Đấu Trịnh Hoài Đức - Hà Nội

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ