Xem bản thử nghiệm

Legend nâng tầm sang chảnh của Galaxy S8/S8+ bằng vàng 24K và kim cương

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Với vàng 24K, kim cương hay da cá sấu, chiếc Galaxy S8/S8+ của bạn sẽ trở nên khác biệt và sang chảnh hơn hẳn.

Bạn nghĩ rằng mặt sau 2 chiếc flagship mới của Samsung là Galaxy S8 và S8+ chưa đủ sang trọng? Bạn thực sự muốn nó được làm bằng vàng? Có lẽ thương hiệu thời trang Legend sẽ giúp bạn hoàn thành điều này (tất nhiên là với một mức giá rất “hữu nghị”).

Legend đã phát triển thành công một phương pháp đặc biệt để phủ vàng 24K lên mặt kính ở phía sau, song song đó khung viền kim loại cũng được mạ vàng. Chưa hết, Legend còn thêm một viên kim cương VVS1 xung quanh logo của Samsung ở mặt sau.

Để hoàn thành quá trình này, bạn phải trả cho Legend 2790 EUR nếu chọn Galaxy S8 và 2890 EUR nếu là Galaxy S8+ (bao gồm cả giá mua Galaxy S8/S8+).

Ngoài ra, bạn có thể tự do tùy biến chiếc điện thoại của mình bằng cách yêu cầu Legend giúp bạn tạo ra một logo riêng, thêm các hình chạm khắc bằng tay, chọn đá quý hay chất liệu da theo ý muốn. Ví dụ, thay vì vàng 24K, bạn có thể chọn da cá sấu cùng viên kim cương màu xanh để trang trí cho mặt sau của Galaxy S8/S8+.

Để tăng thêm tính sang trọng, Legend sẽ đựng sản phẩm trong một hộp bằng da kèm theo giấy chứng nhận. Một tin vui nữa là Legend nhận ship hàng trên toàn thế giới cho những ai có nhu cầu với sản phẩm này.

Tham khảo: GSMArena

Bình luận