Xem bản thử nghiệm

LEGO đang tuyển chuyên gia xếp hình, lương gần 1 tỷ đồng/1 năm

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Vị trí LEGO đang tuyển dụng mang tên Master Model Builder và các ứng viên sẽ phải cạnh tranh rất gay gắt.

LEGO là trò chơi khuyến khích sự sáng tạo và trí tưởng tượng được nhiều trẻ em trên thế giới ưa thích. Khi lớn lên chúng ta sẽ phải gạt sở thích con trẻ này sang một bên để dành sức cho những nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền. 

Nhưng mới đây, LEGO mang tới cơ hội trở về tuổi thơ mà vẫn kiếm bộn tiền cho những ai đam mê việc lắp ghép hình khối.

Cụ thể, LEGO tuyên bố rằng họ đang tuyển các chuyên gia lắp ghép cho vị trí Master Model Builder.

Sau khi trúng tuyển, bạn sẽ trở thành một trong 22 Master Model Builder trên toàn thế giới. Công việc mà một Master Model Builder phải làm đó là xây dựng những mô hình LEGO hấp dẫn, giám sát những cuộc triển lãm và hướng dẫn trẻ em và các gia đình xây dựng các mô hình tuyệt vời. 

LEGO đang tuyển chuyên gia xếp hình, lương gần 1 tỷ đồng/1 năm - Ảnh 1.

LEGO cho biết họ đã nhận được hơn 5.000 CV ứng tuyển của các ứng viên. Sau khi xem xét CV, LEGO sẽ chọn ra 50 ứng viên tiềm năng nhất. Và cuối cùng 50 ứng viên này sẽ phải tham gia vòng thi chung kết "Brickfactor Challenge" để chọn ra ứng viên chiến thắng cuối cùng.

Ngoài sự sáng tạo và khéo léo, các ứng viên cần có nền tảng về xây dựng mô hình, có khả năng đọc bản vẽ mô tả cách xây dựng mô hình và có kiến thức tổng quan về thương hiệu LEGO.

Dẫu vậy, phần thưởng cho ứng viên trúng tuyển cực kỳ hậu hĩnh. Master Model Builder sẽ có một văn phòng riêng với thiết kế tùy chỉnh bên cạnh Creative Workshop bên trong LEGOLAND Discovery Centre. Và ngoài việc được thỏa sức lắp ghép LEGO, Master Model Builder còn nhẫn được mức lương hậu hĩnh, lên tới 27.000 bảng Anh mỗi năm (tương đương 862 triệu đồng).

Bình luận