Xem bản thử nghiệm

LG Display trình làng màn hình LCD 5.7 inch độ phân giải Quad HD+ cho smartphone

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Màn hình này có tỷ lệ 18:9, một tỷ lệ chưa từng có trong ngành công nghiệp smartphone.

LG Display vừa trình làng màn hình smartphone mới với độ phân giải Quad HD+ (1440x2880 pixel) tại Hàn Quốc. Màn hình LCD 5.7 inch này có mật độ điểm ảnh lên tới 564 điểm ảnh trên inch. Hơn nữa, theo LG, màn hình này có thể cung cấp chất lượng hình ảnh đẹp ở mọi góc nhìn.

Với tỷ lệ màn hình 18:9, màn hình mới của LG còn giúp tăng cường trải nghiệm xem video trên smartphone. Nó cũng giúp người dùng dễ sử dụng chế độ chia màn hình, đa tác vụ mà Android 7.0 cung cấp.


LG Display nổi tiếng với những công nghệ màn hình đột phá

LG Display nổi tiếng với những công nghệ màn hình đột phá

Với công nghệ in-TOUCH của LG, màn hình mới cực kỳ nhạy và rất mỏng, nhẹ nhờ loại bỏ Touch Cover Glass. Chưa tính kính bảo vệ, màn hình này có độ dày chưa tới 1 mm. So với các tấm màn hình LCD độ phân giải Quad HD khác, màn hình mới của LG có viền trên mỏng hơn 20% và các viền bên sườn mỏng hơn 10%.

"Chúng tôi muốn tối đa hóa trải nghiệm người dùng và giá trị tiêu dùng bằng màn hình chất lượng cao và tỷ lệ 18:9 hoàn toàn mới, chưa từng có trên smartphone. LG Display sẽ tiếp tục thiết lập những tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực màn hình di động cao cấp dựa trên những công nghệ đột phá của mình", Tiến sĩ Byeong-koo Kim, Phỏ chủ tịch LG chia sẻ.

Ngoài ra, màn hình mới của LG còn cải thiện khả năng hiển thị ngoài trời và tiêu thụ ít điện năng hơn 30%. Sẽ cực kỳ tuyệt vời nếu màn hình mới này xuất hiện trên LG G6, smartphone cao cấp sắp ra mắt của LG. Dự kiến G6 sẽ được trình làng tại MWC 2017 diễn ra vào tháng Ba tới.

Theo Phone Arena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ