Xem bản thử nghiệm

LG được cấp bằng sáng chế smartphone với 3 hoặc 4 camera sau, không có tai thỏ

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Sau tai thỏ, LG muốn quay về thiết kế truyền thống trên smartphone?

LG đã nộp bằng sáng chế thiết kế cho một chiếc smartphone mới với một cụm 4 camera và một đầu đọc vân tay truyền thống ở phía sau. Thiết kế này được chia làm 3 phiên bản, khác nhau chủ yếu ở mức độ bo tròn 4 góc (cả màn hình và thân điện thoại).

LG được cấp bằng sáng chế smartphone với 3 hoặc 4 camera sau, không có tai thỏ - Ảnh 1.

Thiết kế smartphone mới của LG

LG V40 gần đây là chiếc smartphone đầu tiên của LG sử dụng hệ thống camera 3 ống kính và chiếc smartphone mới của công ty có thể nâng con số này lên 4. 4 camera này được sắp xếp thành 1 cụm hình vuông tương tự như cách Huawei đã làm với dòng smartphone Mate 20. Không có đèn flash được chỉ định trong bản vẽ, vì vậy nó có thể giống như Mate 20, tức là một trong số các vòng tròn này sẽ là đèn flash chứ không phải camera.

LG được cấp bằng sáng chế smartphone với 3 hoặc 4 camera sau, không có tai thỏ - Ảnh 2.

Thiết kế smartphone mới của LG

Công ty vẫn giữ lại những nét đặc trưng của mình, bao gồm vị trí cảm biến vân tay hay thiết kế cả mặt trước và mặt sau. Không có tai thỏ và những giải pháp thông minh (thanh trượt, camera dạng pop up bật lên v.v..) để ẩn camera selfie. Viền cạnh trên màn hình vừa đủ chỗ cho 2 camera, tai nghe và một số thành phần khác. Thiết kế này rất cũ, thậm chí nó còn có giắc cắm tai nghe 3.5 mm đang bị các hãng loại dần ra khỏi những chiếc smartphone cao cấp.

Cả hai dòng sản phẩm hàng đầu của LG - G và V - hiện đều có tai thỏ, vì vậy đây là một thiết kế đi ngược xu thế hiện đại. Không hiểu LG có thực sự đưa nó vào thực tế với một sản phẩm được giới thiệu trong thời gian tới hay không.

Tham khảo: GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ