Xem bản thử nghiệm

LG G7 sẽ có màn hình OLED, RAM 6GB, 4 camera và chip Snapdragon 845?

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi xuất hiện thông tin LG G7 sẽ ra mắt vào giữa tháng 3 và lên kệ vào tháng Tư, lại vừa có thêm rò rỉ mới nhất tiết lộ cấu hình cao cấp của LG G7.

Cách đây vài ngày, một nhà phân phối tại Hàn Quốc tiết lộ, LG G7 sẽ ra mắt vào giữa tháng 3 trong một sự kiện riêng mà không phải là MWC 2018. Theo đó, thời điểm lên kệ thị trường Hàn Quốc sẽ rơi vào khoảng thời gian tháng Tư, có thể là 20/4.

Cũng trong một diễn biến khác, đối thủ Samsung đã tuyên bố sẽ trình làng bộ đôi Galaxy S9 và S9+ đúng như dự kiến tại MWC 2018 và bán ra sớm hơn model G7 của LG.

Mặc dù vậy, giám đốc bộ phận di động mới của LG, ông Hwang Jung-hwan khẳng định, công ty không việc gì phải lo lắng về sự có mặt của Galaxy S9 dù rằng máy sẽ lên kệ sớm hơn, bởi lẽ LG G7 sẽ là một chiếc smartphone đánh mạnh vào “sự khác biệt” nhằm thu hút người tiêu dùng.

Theo dự kiến, cả bộ đôi Galaxy S9, S9+ và LG G7 sẽ cùng sử dụng chung con chip Snapdragon 845 trong năm nay.

Ngoài ra, LG G7 được khẳng định sẽ trang bị màn hình FullVision OLED giống với model LG V30 đã ra mắt hồi năm 2017.

Máy cũng sẽ có RAM 6GB, tính năng chống nước đạt chuẩn IP68, camera kép ở cả trước và sau, công nghệ quét mống mắt và sạc không dây. Một số rò rỉ gần đây cũng tiết lộ, LG G7 sẽ sử dụng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0.

LG đã ký hợp đồng với ba nhà phân phối lớn nhất tại Hàn Quốc và dự kiến sẽ bán ra LG G7 vào tháng 4. Tuy nhiên nhiều khả năng, LG sẽ đẩy thời gian lên kệ G7 tại các thị trường như Mỹ và một vài thị trường trọng điểm khác sớm hơn trước khi giới thiệu tại quê nhà.

Tham khảo Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ