Xem bản thử nghiệm

LG gọi G6 là “chiếc smartphone hoàn hảo”

PV ,   

LG đã xác nhận một vài điều về G6, mẫu flagship tiếp theo của hãng. Hôm nay, công ty tiếp tục tung ra video mới, gọi G6 là “chiếc smartphone hoàn hảo”.

Mới đây, LG cho biết flagship tiếp theo của hãng sẽ có tên G6, sử dụng màn hìn Quad HD+ 5.7 inch độ phân giải 1440 x 2880 pixel độc đáo. Trong video mới nhất vừa đăng tải trên YouTube, công ty dường như xác nhận thêm một tính năng khác trên thiết bị: chống nước.

Video giới thiệu vài người trả lời cùng một câu hỏi: “Bạn muốn gì đối với một smartphone lý tưởng”. Các đáp án được đưa ra là màn hình to nhưng thân máy gọn gàng, chống nước, camera “chụp tất cả một lúc”, và tổng thể là sản phẩm “đáng tin cậy”. Cuối đoạn video, LG gợi ý tất cả những điều trên sẽ được gói gọn trong smartphone sắp tới.

“Những điều ước cho smartphone lý tưởng sẽ thành hiện thực. Hãy chờ đợi sự xuất hiện của nó vào tháng 2/2017”. Điều đó gần như ngầm khẳng định LG G6 sẽ được công bố tại MWC 2017, diễn ra từ ngày 27/2 đến 2/3 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Nếu LG G6 quả thật chống nước, đây sẽ là smartphone đầu bảng đầu tiên của Samsung phát hành trên toàn cầu sở hữu tính năng này.

Theo ictnews

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ