Xem bản thử nghiệm

LG tiếp tục trì hoãn ra mắt G7 vào giữa tháng 3, lên kệ từ tháng 4/2018?

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, LG G7 (tên gọi dự kiến) sẽ ra mắt muộn hơn vào giữa tháng 3 thay vì tại MWC 2018 vào cuối tháng Hai. Ngoài ra, thời điểm lên kệ dự kiến sẽ vào tháng Tư, chậm hơn so với ngăm ngoái.

Thời điểm ra mắt muộn hơn vào giữa tháng 3 và lên kệ trong tháng 4 có thể là một sự điều chỉnh cần thiết trước khi tung ra một model cao cấp như LG G7.

Đặc biệt nhiều tin đồn gần đây cho rằng, LG sẽ sớm đổi tên dòng G-series sang một tên gọi mới kể từ model G7 ra mắt vào giữa tháng 3 tới.

Một quan chức trong ngành công nghiệp tiết lộ, LG G7 nhiều khả năng sẽ lên kệ vào 20/4 tại thị trường Hàn Quốc trước khi có mặt tại các thị trường như Mỹ, Châu Âu sau đó vài tuần. Đây cũng là lịch trình đã được LG áp dụng trên model G6 ra mắt tại MWC 2017 hồi năm ngoái.

LG thường có truyền thống ra mắt model dòng G-series tại MWC hàng năm. Tuy nhiên năm nay, LG sẽ đột ngột chuyển hướng và thay đổi lịch trình do có sự thay đổi quan trọng trong bộ máy nhân sự.

LG G7 sẽ là model đầu tiên ra đời dưới triều đại của CEO mảng di động Hwang Jeong-hwan, khi ông này mới nhậm chức kể từ tháng 12/2017 vừa qua. LG hy vọng rằng, với chiến lược thông minh và tài năng của ông Hwang sẽ giúp bộ phận di động sớm hồi sinh trở lại sau nhiều năm kinh doanh chìm trong ảm đạm.

Chưa rõ LG G7 sẽ có thiết kế ra sao nhưng máy khả năng cao sẽ cài sẵn chip xử lý Snapdragon 845, màn hình OLED, camera kép và tính năng nhận diện mống mắt.

Người phát ngôn của LG hiện vẫn từ chối bình luận về thông tin trên.

Tham khảo The investor

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ