Xem bản thử nghiệm

LG trình làng phiên bản đặc biệt Signature Edition của LG V30, mặt lưng làm từ gốm zirconium giá 1.820 USD, giới hạn 300 chiếc

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Phiên bản này sử dụng chất liệu gốm thay cho kính và chỉ có 300 chiếc được bán ra thị trường.

LG vừa tung ra một chiếc smartphone sang trọng mới tại thị trường Hàn Quốc. Nó được gọi là "LG Signature Edition" và được phát triển dựa trên LG V30 trước đây.

Nhiều điểm trên LG Signature Edition giống với phiên bản gốc của LG V30. Tuy vậy, vẫn có một số khác biệt nhất định giữa 2 phiên bản này. Mặt sau bằng kính của LG V30 được thay bằng tấm gốm zirconium trên thiết bị mới. Vật liệu cao cấp này được biết đến với khả năng chống xước tốt hơn kim loại và thủy tinh nhưng chắc chắn nó không miễn dịch với hiện tượng nứt vỡ do va đập.

Theo thông cáo báo chí chính thức từ LG thì LG Signature Edition sẽ bao gồm 2 phiên bản trắng và đen.

Về mặt phần cứng, Signature Edition có RAM 6 GB (so với 4 GB trên LG V30 và V30+) và 256 GB bộ nhớ trong. Chiếc smartphone này sẽ lên lệ với phiên bản Android Oreo (LG cũng đang thử nghiệm phiên bản này cho LG V30).

Chỉ có 300 chiếc Signature Edition được sản xuất, nghĩa là rất khó để mua nó ngay cả khi bạn đang sinh sống tại Hàn Quốc. Những người may mắn có thể lựa chọn để khắc tên mình ở mặt sau của sản phẩm. Thiết bị sẽ được bán kèm với hai tai nghe Bang & Olufsen bên trong hộp – một bluetooth và một có dây.

LG cho biết sẽ bán ra phiên bản này vào cuối tháng với giá khoảng 1820 USD (41,3 triệu đồng).

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ