Xem bản thử nghiệm

LG trình làng TWINWash, máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Công ty Hàn Quốc tiếp tục khẳng định vị thế số một trên thị trường máy giặt.

LG Electronics Việt Nam chính thức ra mắt thị trường dòng máy giặt TWINWash – máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam. Cấu tạo độc đáo với 2 lồng giặt trên và dưới với các dung tích khác nhau, cho phép giặt 1 hoặc 2 mẻ giặt cùng lúc.

TWINWash là cuộc cách mạng về giặt giũ đem lại những tiện ích thiết thực cho các gia đình. Đây là sản phẩm hữu dụng trong việc tiết kiệm thời gian giặt giũ, phân loại và giặt riêng quần áo với các chế độ khác nhau, bảo vệ quần áo cũng như vệ sinh, sức khỏe người dùng. TWINWash còn là dòng máy giặt cao cấp nhất trên thị trường hiện nay hội tụ đầy đủ các tính năng tiên tiến và hiện đại như: giặt nhanh, giặt hơi nước.

TWINWash - Cuộc cách mạng về máy giặt

Không phải quần áo với nhiều màu sắc khác nhau hay bất kì chất liệu vải nào cũng có thể giặt chung, vì thế ngay cả những máy giặt với khối lượng giặt lớn cũng tốn nhiều thời gian để có thể hoàn thiện tất cả các mẻ giặt của một gia đình với nhiều nhu cầu khác nhau.

Các nghiên cứu của LG cho thấy 91% người tiêu dùng đều phân loại áo quần trước khi giặt, và 59% sử dụng máy giặt ít nhất ba lần để giặt riêng các loại quần áo. Điều này cho thấy, việc phân loại và giặt làm nhiều mẻ đã tiêu tốn khá nhiều thời gian của các gia đình,

Khác với các dòng máy giặt thông thường với chỉ một lồng giặt duy nhất, máy giặt TWINWash có cấu trúc 2 lồng giặt, có thể lựa chọn giặt 1 hoặc 2 mẻ quần áo cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ đáng kể.

Tùy từng model, lồng giặt trên có khối lượng giặt dao động từ 17 – 21 kg có thể giặt được chăn mền của giường ngủ cỡ lớn (king size) chỉ trong một mẻ giặt, trong khi lồng giặt dưới có khối lượng giặt 3,5 kg có thể cùng lúc giặt những mẻ giặt nhỏ, các chất liệu mỏng nhẹ cần gìn giữ như tơ, lụa, len…

Cấu tạo 2 lồng giặt đặc biệt tiện lợi trong việc giúp các gia đình phân loại quần áo theo màu sắc, chất liệu, đồ sơ sinh trẻ nhỏ…lựa chọn chế độ giặt giũ, xà phòng giặt phù hợp nhằm bảo vệ quần áo, vệ sinh sức khỏe.

Hội tụ đầy đủ các tính năng giặt giũ hiện đại

Giống như các dòng máy giặt cao cấp trước đây của hãng, máy giặt LG TWINWash cũng có những công nghệ và tính năng giặt giũ hiện đại nhất. Công nghệ giặt 6 Motion, với 6 chuyển động mô phỏng giống như thao tác giặt đồ bằng tay giúp giảm xoắn rối và bảo vệ sợi vải. Công nghệ giặt hơi nước True Steam cao cấp nhất có thể diệt khuẩn, khử trùng và loại bỏ các yếu tố gây dị ứng hiệu quả.

Thời gian giặt giũ của các gia đình cũng được rút ngắn hơn với tính năng giặt nhanh Turbo Wash. Đặc biệt, động cơ dẫn động trực tiếp giúp giảm thiểu tiếng ồn hay độ rung của máy, đồng thời giúp máy hoạt động bền bỉ tới 22 năm. Bên cạnh đó, chương trình bảo hành 10 năm cho động cơ dẫn động trực tiếp sẽ giúp các gia đình yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài cấu tạo độc đáo và tính năng tiên tiến, TWINWash còn gây ấn tượng với thiết kế sang trọng. Với kích thước lớn và vỏ thép màu ghi sáng bóng, TWINWash có thể mang lại nét đẹp hiện đại cho không gian sống. Thiết kế cửa nghiêng theo hình thức công thái học giúp giảm thiểu việc phải cúi đầu hay với đồ trong lồng giặt, kết hợp cùng bảng điều khiển chạm mượt mà trên cánh cửa khiến tăng thêm vẻ ngoài đặc biệt và sang trọng của máy giặt LG.

Với TWINWash, LG đã đánh dấu sự cải tiến nổi trội về máy giặt giúp đem lại cuộc sống tiện ích hơn cho người sử dụng và khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường máy giặt thế giới.

Mẫu máy giặt TWINWash có giá niêm yết 59.800.000 VNĐ.

Bình luận