Xem bản thử nghiệm

Lộ ảnh báo chí BlackBerry KeyTwo "Athena", nhiều điểm giống KeyOne

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc BlackBerry màn hình cảm ứng kèm bàn phím QWERTY tiếp nối KeyOne đã lộ diện trong hình ảnh render mới nhất.

Chiếc điện thoại mới được nhiều người đặt cho cái tên BlackBerry KeyTwo, hoặc BlackBerry KeyOne 2, có tên mã là Athena, đã lộ hiện hoàn chỉnh dưới mọi góc độ trong những hình ảnh báo chí vừa được tung lên trang Slashleaks.

Trong hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy rõ mặt trước, sau, trái, phải, trên, và dưới của BlackBerry KeyTwo. Theo nhiều nguồn tin thì máy sẽ chính thức được giới thiệu trong vài tháng tới.

Bên cạnh những nét giống cơ bản với KeyOne về mặt thiết kế, KeyTwo có một số điểm khác biệt có thể dễ dàng nhận thấy ngay khi vừa nhìn qua, trong đó nổi bật nhất là cụm camera kép ở đằng sau. Có lẽ BlackBerry đã quyết định đi theo trào lưu, khi KeyOne năm ngoái chỉ có một camera sau mà thôi.

Ngoài ra, BlackBerry cũng giữ lại jack âm thanh 3.5 trên KeyTwo, dù thân máy có vẻ mỏng hơn đôi chút. Bàn phím của KeyTwo cũng gọn gàng mạch lạc hơn đôi chút so với KeyOne. Các phím của máy được thiết kế đồng bộ với thân máy, với các góc cạnh rõ ràng và ít bo tròn hơn so với người tiền nhiệm.

Tất nhiên, TCL - nhà sản xuất BlackBerry KeyOne và KeyTwo - vẫn chưa xác nhận những hình ảnh này thực, do đó nó cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi. Tuy nhiên, nếu đây thực sự là BlackBerry KeyTwo thì chỉ xét riêng về mặt thiết kế, thiết bị này cũng đã được xem là một thành công mới của TCL và BlackBerry.

Tham khảo: Pocket-Lint

Bình luận