Xem bản thử nghiệm

Lộ ảnh thật iPhone 7: xấu hơn, camera lớn hơn, thất vọng vì không có cải tiến

PnM , Theo Trí Thức Trẻ

Bức hình càng xác thực thêm những thông tin rò rỉ trước kia về thiết kế iPhone 7 là không có gì mới mẻ ngoại trừ camera sau có vẻ lớn hơn.

Một bức ảnh chiếc điện thoại được cho là iPhone 7 màu vàng hồng mới được đăng tải lên mạng xã hội Trung Quốc Weibo. Tấm ảnh rất có thể do nhân viên của nhà máy Foxconn (nhà máy lắp ráp lớn nhất của Apple) chụp. Bức hình càng xác thực thêm những thông tin rò rỉ trước kia về thiết kế iPhone 7 là không có gì mới mẻ ngoại trừ camera sau có vẻ lớn hơn.

Tăng độ phân giải?

Nếu sử dụng ống kính lớn hơn, chắc chắn iPhone 7 sẽ sử dụng module camera mới. Tuy nhiên hiện chưa có một chuyên gia nào khẳng định khả năng camera trên iPhone 7 sẽ được tăng độ phân giải, nhưng khả năng kích thước vật lý của ma trận điểm ảnh trên iPhone 7 sẽ lớn hơn có xác suất rất cao. Điều này cho phép smartphone thế hệ mới của Apple chụp được những bức ảnh tốt hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.

Chúng ta đã biết những gì về iPhone 7


Ảnh dựng khá giống với ảnh thật

Ảnh dựng khá giống với ảnh thật

Trước đó đã có nhiều thông tin cho rằng iPhone 7 sẽ có đầy đủ các phiên bản bộ nhớ từ 16 đến 256 GB, một số hình ảnh dự đoán của iPhone 7 cũng được tung lên mạng internet, thậm chí cả ảnh dựng chính thức đầu tiên cũng đã có. Kích thước của iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ tương tự người tiền nhiệm - 4,7 và 5,5 inch.


Tấm hình được cho là iPhone 7 thực sự

Tấm hình được cho là iPhone 7 thực sự

Các nhà phân tích tại IHS Technology nhận định, Apple iPhone thế hệ mới sẽ loại bỏ đi phiên bản 16 GB. Phiên bản cơ bản của iPhone 7 sẽ có ít nhất 32 GB bộ nhớ trong và 2 GB RAM. Chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI Securities thì tin rằng iPhone 7 Plus sẽ có tới 3 GB RAM, từ 32 đến 256 GB bộ nhớ trong và camera kép hỗ trợ ghi video 4K và chụp hình lấy nét sau.

Bình luận