Xem bản thử nghiệm

Lộ ảnh thiết kế Xiaomi Mi 6

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi Mi 6 cũng được đồn sẽ ra mắt chính thức vào cuối tháng 3 hoặc trong tháng 4.

Xiaomi Mi 6 đã được đồn đại rất nhiều và có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ về thiết kế của chiếc smartphone này, những gì chúng ta có được là một vài bức ảnh thực tế được cho là của Xiaomi Mi 6, nhưng chưa được xác nhận.

Mới đây trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh render được khẳng định là của Xiaomi Mi 6. Theo những gì hình ảnh này tiết lộ, có thể thấy thiết kế của Mi 6 khá giống Mi Note 2 với màn hình kích thước lớn.

Tuy nhiên điểm khác biệt là Mi 6 không có màn hình cong ở hai cạnh. Viền bezel của Mi 6 rất mỏng và vẫn có nút Home vật lý.

Trong khi đó, mặt lưng của Mi 6 lại khá giống với người tiền nhiệm Mi 5 với hai cạnh uốn cong. Theo ảnh render này thì Xiaomi Mi 6 cũng sẽ được trang bị camera kép.

Một vài tin đồn khác về Mi 6 trước đây cho biết chiếc smartphone này sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ từ 32GB. Mi 6 sẽ có một phiên bản cao cấp sử dụng vỏ gốm, với bộ nhớ 64GB.

Có khá nhiều tin đồn khác nhau về chip xử lý được trang bị trong Mi 6. Có tin đồn cho rằng Mi 6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 835 mới nhất, nhưng sau đó lại có tin đồn cho rằng Mi 6 chỉ được trang bị chip Snapdragon 821.

Xiaomi Mi 6 cũng được đồn sẽ ra mắt chính thức vào cuối tháng 3 hoặc trong tháng 4. Nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin gì từ phía hãng smartphone Xiaomi.

Tham khảo: gsmarena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ