Xem bản thử nghiệm

Lộ bản vẽ CAD Galaxy S9 với camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau, bỏ nút cứng Bixby?

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Camera kép có lẽ là thay đổi lớn nhất trong thiết kế của Galaxy S9 so với Galaxy S8.

Gần đây, SamMobile đã làm một cuộc khảo sát nhỏ để xem độc giả của họ muốn thấy những thay đổi nào trên chiếc điện thoại Galaxy S9 sắp tới của Samsung. Kết quả thật bất ngờ khi hầu hết độc giả muốn Samsung tiếp tục giữ lại thiết kế ấn tượng của Galaxy S8.

Một bản vẽ CAD vừa lộ diện hôm nay cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế của Galaxy S9 (dù khá sơ sài).

Bạn, cũng như nhiều người khác sẽ có chung thắc mắc về độ phân giải quá kém của những bức ảnh được chia sẻ cũng như không có dấu hiệu chính thức nào cho thấy đây là chiếc flagship sắp tới của Samsung.

Nếu rò rỉ này là chính xác, Galaxy S9 sẽ trông rất giống Galaxy S8 ở mặt trước. Tất nhiên, chúng ta sẽ mong đợi sự có mặt tiếp tục của màn hình Infinity Display (màn hình vô cực) như trên thiết bị tiền nhiệm. Dường như sau thử nghiệm trên Galaxy S8, Samsung sẽ bỏ nút cứng cho Bixby trên Galaxy S9.

Ngoài ra, chúng ta còn thấy một hệ thống camera ở phía sau được sắp xếp theo chiều dọc với bộ cảm biến vân tay ở phía dưới. Một số nguồn tin gần đây khẳng định Samsung chưa thể đưa công nghệ máy quét vân tay dưới màn hình vào Galaxy S9 (do các rào cản về công nghệ).

Như vậy, khả năng đặt bộ cảm biến vân tay ở mặt sau của Galaxy S9 là khá cao. Galaxy Note8 là chiếc smartphone đầu tiên được Samsung trang bị camera kép và không quá khó tin khi họ tiếp tục lặp lại điều này sau khi nhận được phản hồi tích cực từ người dùng Note8.

Tham khảo: Sammobile

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ