Xem bản thử nghiệm

Lộ diện bản render nét nhất của Google Pixel 2 từ trước đến nay với nhiều tùy chọn màu sắc

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu bản render này trở thành sự thật, Pixel 2 của Google sẽ có những tùy chọn màu sắc khá ấn tượng.

Tuần này, đã có một vài hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại Google Pixel 2 nhưng đáng tiếc là chất lượng hình ảnh, độ phân giải của chúng khá kém.

Nhưng chúng ta cũng không phải chờ đợi lâu. Một bản render với độ nét cao của Google Pixel 2 vừa được PhoneArena chia sẻ. Bản thiết kế này dựa trên các hình ảnh rò rỉ và bản vẽ CAD lộ diện gần đây của thiết bị.

Những hình ảnh này chưa thể giúp chúng ta biết rõ được một số chi tiết như các đường ăng ten hay nút nguồn của thiết bị. Tuy nhiên, rõ ràng Google Pixel 2 và Pixel XL 2 chỉ có 2 cạnh bên có viền mỏng, 2 cạnh còn lại vẫn ở mức khá dày.

Người ta cũng đặt kì vọng Pixel 2 sẽ bỏ qua jack cắm âm thanh 3.5mm (tương tự như cách Apple làm với thế hệ iPhone 7).

Hiện chưa có thông tin chính thức về các tùy chọn màu sắc của Pixel 2 và Pixel XL 2 sắp tới nhưng nhiều khả năng tùy chọn Quite Black, Very Silver và Really Blue sẽ quay trở lại với thế hệ Pixel 2017.

Màu xanh thực sự là màu sắc tuyệt vời khi nhìn vào các phiên bản Pixel năm ngoái. Vì vậy, không có lí do gì để Google tùy bỏ tùy chọn này cho phiên bản Pixel năm nay.

Một tùy chọn RED/Black liệu có khả năng xảy ra? Chúng ta hãy nhìn vào iPhone 7 PRODUCT (RED) với mặt trước màu đen và được đánh giá là một sự kết hợp màu sắc tinh xảo. Pixel 2 có thể học theo theo xu hướng phối màu này của Apple để tạo ra một tùy chọn màu sắc thật sự ấn tượng.

Google chắc chắn sẽ cung cấp phần cứng mới cho Pixel 2 cùng với việc nâng cấp máy ảnh (vốn đã được đánh giá rất tốt từ Pixel đời đầu). Hi vọng, Pixel 2 năm nay sẽ có nhiều đột phá và đủ sức cạnh tranh với Galaxy S8, Galaxy Note8 hay iPhone 8.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ