Xem bản thử nghiệm

Lộ diện các biến thể của Xiaomi Mi 6: RAM từ 4 đến 6GB, giá cao nhất 9 triệu

Rô Mèo , Theo Trí Thức Trẻ

Theo như nhiều tin đồn, Apple của Trung Quốc (Xiaomi) sắp tới sẽ tiếp tục giới thiệu chiếc flagship Xiaomi Mi 6 đến người dùng trong tháng 2 năm nay.

Càng đến gần ngày ra mắt, càng nhiều thông tin rò rỉ xuất hiện. Trong những tin tức mới đây từ các trang mạng tiết lộ về thiết kế của Xiaomi Mi 6, chúng ta sẽ có 2 biến thể đồng loạt được bán ra, 1 phiên bản màn hình phẳng thông thường và 1 còn lại sẽ có màn hình cong.

Cả 2 biến thể đều sẽ trang bị chip cao cấp nhất dành cho flagship năm nay là Snapdragon 835, nhưng đáng tiếc sẽ thiếu đi camera kép ở mặt sau.

Ngoài ra, với biến thể màn hình phẳng sẽ chỉ trang bị 4 GB RAM, trong khi đó phiên bản màn hình cong sẽ trang bị đến 6 GB RAM, dự kiến giá của Mi 6 màn hình phẳng cũng sẽ ở mức khoảng 1999 tệ (khoảng 7 triệu) và màn hình cong sẽ là 2,499 tệ ( gần 9 triệu ).

Trước khi có những tin đồn về cấu hình lần này, một nhà phân tích đã dự đóan có thể Mi 6 sẽ bắt đầu được bán ra vào hồi đầu tháng này. Ngoài ra, chuyên gia phân tích còn nhận định, phiên bản màn hình cong sẽ có thiết kế tương tự như các sản phẩm hiện nay (cong 2 cạnh bên), cảm biến vân tay đặt ở mặt trước (chỉ là cảm biến thường, không phải cảm biến siêu âm tích hợp vào màn hình).

Dung lượng pin của máy sẽ ở mức 4000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0, trang bị RAM chuẩn LPDDR4x hỗ trợ nền tảng UFS2.1.

Tham khảo Giz Mochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ