Xem bản thử nghiệm

Lộ diện camera kép của Nokia 8 với ống kính của Carl Zeiss

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu ảnh rò rỉ chính xác, nhiều khả năng camera kép của Nokia 8 sẽ có khả năng lấy nét bằng tia laser.

Bạn đang khao khát một chiếc flagship thực sự mang thương hiệu Nokia? Một phần lí do có thể đến từ những chiếc điện thoại chụp ảnh của Nokia trong quá khứ, cộng thêm việc HMD Global gần đây cho biết họ đã kí được thỏa thuận với Zeiss để sử dụng ống kính của hãng này cho các sản phẩm sắp tới.

Tính đến trước thời điểm này, hầu như chưa có thông tin nào rõ ràng về camera trên Nokia 8, một trong những chiếc điện thoại Nokia cao cấp mà HMD Global dự kiến sẽ giới thiệu trong năm nay.

Rất may, giữa nắng hạn lại gặp mưa rào! Tay chuyên leak nổi tiếng Evan Blass – thường được biết đến với nick name @evleaks – đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh một camera với 2 ống kính của Zeiss trên trang cá nhân.

Nếu quan sát kỹ, ngoài 2 ống kính, cụm mô đun này còn có thêm 2 lỗ nữa, trong số này có thể bao gồm cả vị trí cảm biến laser để hỗ trợ máy ảnh lấy nét (Laser AF).

Gần đây, cũng có một thiết bị Nokia khác (chưa rõ tên) cũng xuất hiện với cụm camera kép nhưng không có lỗ thứ 4 như hình ảnh vừa lộ diện. Camera trên thiết bị này không có logo Zeiss nhưng điều này cũng dễ hiểu vì thời điểm đó HMD Global chưa đạt được thỏa thuận với công ty này.

Những tin đồn gần đây cho thấy Nokia có thể sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 7 này với giá khoảng 600 EUR.

Tham khảo: GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ