Xem bản thử nghiệm

Lộ diện hình ảnh render của Surface Pro 5

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Một hình ảnh render của Surface Pro 5 vừa bị rò rỉ trên website tiếng Pháp của Microsoft.

Sau Surface Pro 4, các fan hâm mộ của Microsoft đang chờ đón phiên bản Surface Pro 5 với nhiều cải tiến đáng giá hơn. Mới đây, thiết bị này đã vô tình rò rỉ hình ảnh render trên website dành cho cộng đồng nói tiếng Pháp của Microsoft.

Kèm theo hình ảnh render này là thông tin “win10-feature-surface-pro-5-z" như là lời khẳng định Surface Pro 5 sẽ tận dụng được tối đa sức mạnh của nền tảng Windows 10. Như chúng ta có thể thấy, phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm Surface Pro cũng sở hữu một Type Cover và Surface Pen.

Gần đây, một nhân viên của Microsoft cũng đã để lộ thông tin về Surface Pro 5 trên trang cá nhân LinkedIn của mình. Theo đó, Surface Pro 5 sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế trực quan Neon của Windows mà Microsoft đã triển khai trên nhiều nền tảng phần cứng khác nhau.

Chúng ta còn nhớ rằng Surface Pro 4 đã được giới thiệu cách đây khoảng một năm rưỡi (ngày 06 tháng 10 năm 2015). Nghĩa là cũng đã đến lúc Microsoft trình làng một bản nâng cấp cho dòng sản phẩm “đình đám” này của công ty.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ