Xem bản thử nghiệm

Lộ diện loạt hình ảnh mới của Galaxy S8 với đủ màu sắc khác nhau

Minh Trang , Theo Trí Thức Trẻ

Những hình ảnh mới về ba phiên bản màu sắc khác nhau của Galaxy S8 đã bị rò rỉ trên mạng Internet, tuy nhiên tính xác thực của chúng vẫn đang là dấu hỏi lớn.

Một trong những cách phổ biến và đơn giản nhất được các nhà sản xuất smartphone sử dụng để thu hút sự quan tâm của người dùng là ra mắt hàng loạt phiên bản màu sắc khác nhau của cùng một chiếc máy. Qua thông tin và loạt hình ảnh lộ diện mới của chiếc Galaxy S8, có vẻ như Samsung sẽ lại một lần nữa sử dụng chiến lược này.

Được biết, Galaxy S8 và S8+ sẽ có ít nhất 5 phiên bản màu sắc: Blue Coral (Xanh san hô), Orchid Gray (Xám tím), Black Sky (Đen), Arctic Silver (Bạc), Gold Platinum (Vàng). Ngoài ra, tùy từng thị trường, Samsung sẽ còn có thể bổ sung thêm phiên bản Pink Gold (Hồng) hoặc White Pearl (Trắng), nâng tổng số sự lựa chọn màu sắc của bộ đôi flagship này lên con số 7. Hình ảnh thực tế của một số màu sắc kể trên cũng đã bị rò rỉ.


Phiên bản màu vàng

Phiên bản màu vàng


Phiên bản màu xanh san hô

Phiên bản màu xanh san hô


Phiên bản màu bạc

Phiên bản màu bạc

Tuy nhiên, một số người đang nghi ngờ rằng những hình ảnh này thực chất chỉ là một chiếc máy, nhưng được dán lên những miếng dán màn hình màu bao trùm toàn bộ mặt kính. Những nghi vấn này là hoàn toàn có cơ sở, do dựa theo hình ảnh render mới nhất của Galaxy S8 được "ông trùm rò rỉ" evleaks tung ra, tất cả ba phiên bản Black Sky, Orchid Grey và Arctic Silver của Galaxy S8 đều có mặt trước màu đen, và màu sắc chỉ được biểu hiện ở viền và mặt lưng.


Hình ảnh rò rỉ của @evleaks cho thấy cả ba phiên bản màu sắc của Galaxy S8 đều có mặt trước màu đen

Hình ảnh rò rỉ của @evleaks cho thấy cả ba phiên bản màu sắc của Galaxy S8 đều có mặt trước màu đen

Việc bao phủ mặt trước bởi toàn bộ màu đen cũng được đánh giá là một hướng đi khôn ngoan của Samsung, do nó không chỉ tiết kiệm chi phí sản xuất (do không phải sản xuất nhiều phiên bản), mà màu đen còn giúp che đi dãy cảm biến "dày đặc" ở cạnh trên của chiếc máy, cũng như tạo cảm giác không viền màn hình rõ ràng hơn. Đây là một điều rất quan trọng do tỷ lệ màn hình 18.5:9 của Galaxy S8 sẽ tạo nên hai viền đen ở hai bên màn hình khi người dùng xem video hoặc sử dụng các ứng dụng không tương thích.

Tất cả những nghi vấn trên sẽ được giải đáp vào ngày 29/3, khi Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy S8 và S8+ tại New York, Mỹ.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ