Xem bản thử nghiệm

Lộ diện một phiên bản khác của smartphone không cạnh Xiaomi Mi Mix

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Một chiếc smartphone màn hình 6,4 inch có thể là quá lớn đối với nhiều người sử dụng, do đó việc ra mắt phiên bản Mi Mix màn hình nhỏ 5,5 inch là điều hợp lý.

Cách đây 2 tuần, Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone Mi Mix với màn hình 6,4 inch và thiết kế không cạnh trên rất ấn tượng. Chiếc smartphone này cũng nhanh chóng cháy hàng trong các đợt mở bán Flash Sale gần đây của Xiaomi.

Tuy nhiên có thể đây không phải là phiên bản duy nhất của chiếc smartphone Mi Mix. Một vài hình ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy một chiếc smartphone khác được đặt cạnh chiếc Mi Mix này.

Cả 2 đều có thiết kế giống hệt nhau, tuy nhiên chiếc smartphone không rõ tên kia có màn hình nhỏ hơn. Mặc dù những hình ảnh này không thực sự rõ nét, nhưng chúng khiến cho rất nhiều người tin rằng Mi Mix sẽ có thêm một phiên bản màn hình nhỏ hơn. Đó có thể là Mi Mix 5,5 inch.

Đối với nhiều người dùng, một chiếc smartphone màn hình 6,4 inch có thể là quá lớn và bất tiện khi bỏ vào túi quần hay mang đi lại. Có lẽ Xiaomi cũng hiểu được điều đó và việc ra mắt một phiên bản Mi Mix 5,5 inch là điều rất hợp lý.

Tuy nhiên chúng ta chưa thể chắc chắn điều đó, việc Xiaomi có ra mắt phiên bản Mi Mix màn hình nhỏ hay không vẫn là một dấu hỏi lớn. Nhưng các tin đồn cho biết tên mã của chiếc Mi Mix 5,5 inch sẽ là Nano và sẽ được ra mắt trước khi kết thúc năm 2016.

Tham khảo: Gsmarena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ