Xem bản thử nghiệm

Lộ diện phiên bản màu đỏ đặc biệt của HTC U

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Hòa với xu thế chung của làng di động, nhiều khả năng chiếc điện thoại HTC U sắp tới cũng sẽ có phiên bản đặc biệt màu đỏ.

Màu đỏ là một xu hướng mới trên thị trường điện thoại thông minh? Một tháng sau khi Apple tung ra phiên bản đặc biệt iPhone (RED), một rò rỉ mới đây cho thấy HTC U – chiếc điện thoại chuẩn bị ra mắt của HTC cũng có phiên bản màu đỏ.

Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 16 tháng 5 và cho đến trước thời điểm này chỉ mới lộ diện phiên bản màu xanh. Và hình ảnh của nó xuất hiện từ một video của HTC nhưng không phải với chất lượng cao nhất.

Trong khi đó, rò rỉ mới đến từ Onleaks (thường là đáng tin cậy), cho thấy phiên bản màu đỏ của HTC U từ nhiều phía và rõ nét hơn.

Bản render mà chúng ta nhìn thấy được phát triển dựa trên bản vẽ CAD rò rỉ trước đó của thiết bị, nó khá phù hợp với các tiêu chuẩn hiện nay, bao gồm nút Home dưới màn hình và camera ở mặt sau.

Theo những thông tin lộ diện thì các cạnh của HTC U cũng sẽ có tính năng tương tự như Galaxy S7 Edge – nghĩa là bạn có thể chạm vào nó để hiển thị, tương tác với một số tính năng.

Các thông số kỹ thuật rò rỉ của thiết bị bao gồm máy ảnh 12 MP, pin 3000 mAh, tùy chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ 64 GB/128 GB.

Render HTC U11 (HTC U)

Tham khảo: Mashable

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ