Xem bản thử nghiệm

Lộ diện phiên bản Samsung Chromebook Pro màu đen trước thềm sự kiện Google I/O

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Theo dự kiến, Samsung Chromebook Pro sẽ lên kệ với giá 549,99 USD và có 2 tùy chọn màu sắc: bạc, đen.

Nhiều nguồn tin cho biết Chromebook Pro của Samsung sẽ được bán ra vào tháng Tư năm nay (nhưng hiện tại nó vẫn chưa được trình làng). Chắn chắn rằng chúng ta đã nhìn thấy nguyên mẫu màu bạc của Chromebook Pro nhưng đây là lần đầu tiên phiên bản màu đen của thiết bị này xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Đây là một chiếc máy tính xách tay chuyển đổi, màn hình cảm ứng dựa trên nền tảng của Intel. Thiết bị hỗ trợ bút Stylus, được cài đặt Chrome OS nhưng có thể chạy được các ứng dụng của Android.

Được phát hiện lần đầu tiên bởi Chrome Unboxed, Chromebook Pro hiện tại đã được liệt kê trên Amazon với giá 549,99 USD và ngày phát hành dự kiến là 28 tháng 5, tức là một tháng sau ngày giới thiệu (dự kiến là tại sự kiện Google I/O).

Hồi tháng Hai, Dieter Bohn từng nói về khả năng chạy các ứng dụng Android của Chromebook Pro: “Nhưng vì phần mềm của nó vẫn đang trong giai đoạn beta, đó không phải là một giấc mơ mà là ác mộng”.

Google I/O sẽ khai mạc vào ngày thứ 4 và hi vọng các trục trặc trong giai đoạn beta đã được khắc phục để Chromebook Pro có thể chạy các ứng dụng Android một cách hoàn hào nhất.

Tham khảo: Theverge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ