Xem bản thử nghiệm

Lộ diện rồi, cuối cùng chúng ta cũng nhìn thấy tai nghe AKG dành cho Galaxy S8

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Một trong những điểm khiến Galaxy S8 đáng mua hơn bao giờ hết.

Tại thời điểm này, có lẽ các tín đồ công nghệ đã có thể dễ dàng liệt kê những gì liên quan đến Galaxy S8, Galaxy S8+ mà chưa bị “lộ hàng”. Ngoài hộp đựng sản phẩm, có lẽ tai nghe là một trong những phụ kiện của Galaxy S8 chưa được biết đến nhiều tính đến lúc này.

Theo thông tin của Samsung tại MWC vừa qua thì Galaxy S8 Series sẽ sử dụng thương hiệu tai nghe AKG – đây là một thương hiệu thuộc công ty Harman International mà Samsung vừa mua lại gần đây.

Mới đây, hình ảnh về bộ tai nghe AKG này đã bất ngờ được Sammobile chia sẻ. Sản phẩm có vẻ bề ngoài hơi to hơn một chút so với tai nghe của Galaxy S7 nhưng chưa rõ liệu điều này có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của nó hay không (điều này còn tùy thuộc vào các công nghệ được AKG tích hợp).

Phần cáp tai nghe đã được bện lại để chống rối nhưng phần microphone và điều khiển âm lượng vẫn có thiết kế như các sản phẩm trước đây.

Tai nghe có thiết kế trông khá ổn và nếu để ý bạn sẽ thấy nó sử dụng cổng kết nối 3.5mm giống như các tin đồn gần đây về sản phẩm này.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ