Xem bản thử nghiệm

Lộ diện tên mã của Google Pixel 2 và Pixel XL 2, lại tiếp tục liên quan đến cá

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Giống như thiết bị tiền nhiệm, tên mã của Google Pixel 2 và Pixel Xl 2 cũng liên quan đến "hải sản".

Năm ngoái, Google đã gây bất ngờ cho làng công nghệ khi không trình làng flagship Nexus mới mà ra mắt Pixel và Pixel XL – 2 chiếc smartphone do chính công ty thiết kế. Nhìn chung, 2 sản phẩm này đã chào sân khá thành công và được người dùng đánh giá cao. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu Google lên kế hoạch sản xuất các phiên bản tiếp theo của chiếc điện thoại này.

Mới đây, tên mã được cho là của Google Pixel 2 và Google Pixel XL 2 đã bị rò rỉ. Như thường lệ, tên mã sản phẩm của Google luôn gợi cho người ta về một vật cụ thể gì đó. Ví dụ, tên mã của Google Pixel và Google Pixel XL là "marlin" và "sailfish", liên quan đến các sinh vật dưới nước.

Theo rò rỉ, tên mã của Google Pixel 2 là "walleye" và của Google Pixel XL 2 là "muskie". Trong đó, "walleye" là một loài cá nước ngọt lớn được tìm thấy ở Bắc Mỹ và "muskie" cũng là một loài cá nước ngọt ở Canada và Bắc Mỹ. "Walleye" đã xuất hiện trên trang web AOSP, cho thấy Google đã bắt đầu thử nghiệm thiết bị này.

Hồi đầu tháng này, một nguồn tin tiết lộ Google vẫn giữ các sản phẩm Pixel cho phân khúc cao cấp. Cũng có rò rỉ khẳng định Google Pixel tiếp theo sẽ có những cải tiến về máy ảnh, trang bị chiset mới và sẽ đáp ứng tiêu chuẩn IP cho khả năng chống bụi và nước. Hiện tại, máy ảnh 12.3 MP trên Google Pixel sử dụng cảm biến Sony, khẩu độ f/2.0 và có khả năng lấy nét bằng tia laser. Chipset Snapdragon 821 trên phiên bản tiền nhiệm dự kiến sẽ được thay thế bằng Snapdragon 835 trên Google Pixel 2 và Pixel XL 2.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ