Xem bản thử nghiệm

Lộ diện thiết kế và cấu hình Nokia 8

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Nokia 8 cho thấy một thiết kế không đổi so với các phiên bản trước. Sự thay đổi dường như chỉ tập trung vào cấu hình của thiết bị.

Nokia 8 sẽ là mẫu smartphone cao cấp nhất hiện tại của HMD Global. Và trong loạt ảnh rò rỉ mới nhất về Nokia 8 xuất hiện trên mạng WeChat (Trung Quốc) đã tiết lộ điều đó.

Trong ảnh rò rỉ, Nokia 8 có ngôn ngữ thiết kế khá tương đồng với các thế hệ Nokia gần đây, vị trí các phím điều hướng không có sự thay đổi. Đáng tiếc hình ảnh chưa hé lộ về vị trí và số camera ở phía sau.

Trước đó trong một bức hình rò ri khác, Nokia 8 lộ diện với cụm camera kép mặt sau đến từ hãng Zeiss danh tiếng. Tuy nhiên, giới công nghệ cũng thừa nhận đây là bản thử nghiệm và chưa có xác nhận chính thức.

Nokia 8 sở hữu một cấu hình khá mạnh với con chip Snapdragon 835 cao cấp, RAM 4GB cho khả năng đa nhiệm tốt. Máy có màn hình khá nét với mật độ điểm ảnh lên tới 559 ppi. Các tin đồn gần đây tiết lộ, Nokia 8 sẽ có màn 5.3 inch.

Theo hình ảnh, Nokia 8 sẽ có mà TA-1012. Đây cũng là mã sản phẩm xuất hiện gần đây trên công cụ đánh giá AnTuTu Benchmark.

Máy dự kiến sẽ cài sẵn Android 7.1.1 Nougat mới nhất. Đáng tiếc nguồn tin rò rỉ chưa hé lộ thời điểm ra mắt và giá bán của sản phẩm. Tin đồn mới nhất cho rằng, Nokia 8 sẽ ra mắt vào 16/8 tới đây.

Tham khảo Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ