Xem bản thử nghiệm

Lộ diện thông số kỹ thuật của Sony Xperia X Ultra với màn hình 21:9

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc phablet Sony Xperia X Ultra vừa lộ diện thông số kỹ thuật với màn hình có tỷ lệ khá lạ: 21:9.

Sau Z Ultra, Xperia XA Ultra cũng được Sony xác định cho phân khúc tầm trung. Mới đây, một chiếc phablet mới của công ty có tên gọi là Sony Xperia X Ultra cũng bắt đầu lộ diện những thông tin đầu tiên.

Dù không quá ồn ào, nhưng Sony đã có một năm phát triển vững chắc dựa trên các sản phẩm mới của dòng Xperia Z, bao gồm Xperia Z Ultra với màn hình 6.4 inch và camera 8 MP.

Những tin đồn mới đây cho thấy Xperia X Ultra có màn hình hiển thị cao hơn so với Galaxy S8 (18.5: 9) và LG G6 (18: 9). Với kích thước 6.45 inch, màn hình của Xperia X Ultra có thể có tỷ lệ khung hình 21: 9. Độ phân giải của màn hình này chưa được tiết lộ nhưng dựa vào xu hướng phát triển sản phẩm của Sony trong thời gian gần đây, người ta cho rằng màn hình Xperia X Ultra sẽ có độ phân giải 1080p.

Xperia X Ultra có thể sẽ sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 660 với 4GB RAM, bộ nhớ 64 GB. Máy sở hữu máy ảnh chính 19 MP, máy ảnh phụ 13 MP, chạy Nougat Android 7.0, pin 3050 mAh và hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Giống như hầu hết smartphone cao cấp khác của Sony, Xperia X Ultra cũng đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho khả năng chống bụi và kháng nước.

Tham khảo: GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ