Xem bản thử nghiệm

Lộ giá bán của Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro: đã chạm ngưỡng nghìn đô!

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Mate 20 sẽ có giá từ 21 triệu trở lên, còn Mate 20 Pro là 25,3 triệu đồng.

Mặc dù bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro của Huawei đã bị rò rỉ rất nhiều, thế nhưng có một chi tiết quan trọng về hai smartphone vẫn chưa một lần bị lộ: đó chính là mức giá. Tuy nhiên, nhờ có nguồn tin nội bộ của tờ PhoneArena, thông tin này cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Lộ giá bán của Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro: đã chạm ngưỡng nghìn đô! - Ảnh 1.

Trước tiên, chúng ta cần phải lưu ý rằng mức giá này là do bên nhà sản xuất bàn giao với các đại lý bán lẻ. Vì vậy, nhiều khả năng người dùng sẽ phải trả thêm từ 50 đến 100 USD. Một tiểu tiết đáng nói nữa là giá của Mate 20/Mate 20 Pro được tính bằng Franc Thụy Sỹ.

Lộ giá bán của Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro: đã chạm ngưỡng nghìn đô! - Ảnh 2.

Đầu tiên là chiếc Huawei Mate 20, với mức giá đề nghị là 799 Franc, tương đương 18,7 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa với việc giá bán thương mại sẽ rơi vào khoảng 19,5 triệu đồng đến 20,7 triệu đồng. Đây là phiên bản 128GB dung lượng bộ nhớ trong, thế nhưng dung lượng RAM thì vẫn chưa được tiết lộ. Nếu gã khổng lồ công nghệ xứ Thâm Quyến vẫn tiếp tục giữ "truyền thống" như mọi năm, thì rất có thể nó sẽ chỉ có 4GB RAM. Các lựa chọn màu sắc bao gồm Đen, Xanh và màu gradient Chạng Vạng đẹp mắt.

Lộ giá bán của Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro: đã chạm ngưỡng nghìn đô! - Ảnh 3.

Tiếp theo là đến "nhân vật chính" Mate 20 Pro, với giá khởi điểm là 999 Franc (xấp xỉ 23,2 triệu đồng), tức là khách hàng muốn mua "siêu phẩm" này sẽ phải bỏ ra khoảng 25,3 triệu đồng. Biến thể tiêu chuẩn sẽ có 128GB ROM, nhưng vì đây là thiết bị cao cấp nhất nên dự kiến nó sẽ có 6GB RAM. Mate 20 Pro cũng sẽ có 3 bản: Đen, Xanh và màu Chạng Vạng.

Lộ giá bán của Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro: đã chạm ngưỡng nghìn đô! - Ảnh 4.

Bởi giá bán được tính theo tiền Franc Thụy Sỹ, vì vậy có thể sẽ có sự chênh lệch giữa các thị trường khác ở châu Âu, châu Á và cả Mỹ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi tới sự kiện ngày 16/10 để Huawei chính thức "trình làng" cặp smartphone này.

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ