Xem bản thử nghiệm

Lộ hình ảnh smartphone bí ẩn của Xiaomi với màn hình 18:9 và camera kép dọc

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Một số nhận định cho rằng chiếc smartphone này có thể là Redmi Note 5.

SlashLeak đã tiết lộ một số hình ảnh của chiếc smartphone Xiaomi bí ẩn. Chiếc smartphone này có màn hình tỷ lệ 18:9, viền màn hình mỏng và trang bị camera kép dọc ở phía sau. Một số nhận định cho rằng chiếc smartphone này có thể là Redmi Note 5.

Dòng smartphone Redmi của Xiaomi thường có kích thước màn hình tối đa là 5,5 inch. Tuy nhiên với thiết kế viền màn hình siêu mỏng và tỷ lệ 18:9, chiếc smartphone này có thể có kích thước màn hình lên đến 6 inch trong khi kích thước máy không thay đổi nhiều.

Không chỉ viền bezel hai bên màn hình rất mỏng, mà ngay cả cạnh trên và cạnh dưới của máy cũng mỏng giống như Mi Mix 2. Chỉ có điều cạnh trên của máy vẫn còn, để có không gian đặt cảm biến và camera trước. Chiếc smartphone này cũng không có nút Home vật lý.

Ở mặt sau của máy, chúng ta có thể thấy logo của Xiaomi và thiết kế quen thuộc của dòng Redmi. Chiếc smartphone còn được trang bị camera kép giống với Redmi Pro, phiên bản duy nhất có camera của dòng Xiaomi Redmi. Phía dưới cụm camera kép là một cảm biến vân tay quen thuộc.

Cách đây vài ngày chúng ta cũng đã được thấy những hình ảnh render được cho là của Xiaomi Redmi Note 5. Tuy nhiên hình ảnh thực tế cho thấy viền màn hình còn mỏng hơn trong hình ảnh render.

Về mặt cấu hình, Redmi Note 5 được kỳ vọng sẽ trang bị hoặc Snapdragon 630, hoặc Snapdragon 660 – 2 con chip tiết kiệm điện năng cùng được xây dựng trên tiến trình 14nm của Qualcomm, với lựa chọn 3/4 GB RAM và 32/64GB dung lượng bộ nhớ trong. Viên pin sẽ chỉ còn 3,790mAh, hỗ trợ chuẩn sạc nhanh QuickCharge 3.0.

Phiên bản 3GB RAM/32GB ROM sẽ có giá 1.200 NDT, tương đương 3,8 triệu đồng. Biến thể 4GB RAM/32GB ROM sẽ lên kệ với mức giá 1.400 NDT, xấp xỉ 4,5 triệu đồng. Và cuối cùng là bản cao cấp nhất, 4GB RAM/64GB ROM là 4,8 triệu đồng. Chưa có bất kỳ thông tin gì về việc mẫu nào có chip nào cả.

Tham khảo: Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ