Xem bản thử nghiệm

Lộ hình ảnh tablet Samsung Galaxy Tab S4, không còn nút home và có màn hình lớn hơn, có thể có máy quét mống mắt

KON , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc máy tính bảng mới này có tỷ lệ màn hình khác so với chiếc Tab S3.

Hình ảnh của chiếc tablet Samsung Galaxy Tab S4 sắp ra mắt đã bị rò rỉ. Chiếc tablet này đã được đồn thổi là sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Hình ảnh này có khả năng là hình ảnh render chính thức, bị rò rỉ từ một nguồn giấu mặt cho Android Headlines. Từ hình ảnh này, chúng ta có thể thấy chiếc tablet Samsung Galaxy Tab S4 không còn nút home nữa và có một màn hình lớn hơn.

Lộ hình ảnh tablet Samsung Galaxy Tab S4, không còn nút home và có màn hình lớn hơn, có thể có máy quét mống mắt - Ảnh 1.

Chiếc Samsung Galaxy Tab S4 có viền mỏng hơn, và nhờ đó, màn hình hiển thị trở nên lớn hơn và có khả năng tỷ lệ hiển thị sẽ khác so với tỷ lệ 4:3 của chiếc Tab S3. Logo Samsung trên phần viền trên của máy cũng không còn nữa, vì thế, có khả năng là chiếc tablet này có máy quét mống mắt. Tuy nhiên, từ hình ảnh này, chúng ta không thể thấy được liệu thiết bị có máy quét mống mắt hay không.

Lộ hình ảnh tablet Samsung Galaxy Tab S4, không còn nút home và có màn hình lớn hơn, có thể có máy quét mống mắt - Ảnh 2.

Phần mặt sau của chiếc Samsung Galaxy Tab S4 trông giống với người tiền nhiệm của nó, chiếc Tab S3, với thiết kế giống nhau và chỉ có một chiếc camera phía sau. Sự khác biệt duy nhất là chiếc Tab S4 không còn phím home. Vì Tab S4 không còn phím home nữa, có khả năng là thiết bị này có cả cảm biến vân tay nằm dưới màn hình.

Tham khảo The Verge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ