Xem bản thử nghiệm

Lộ thông số laptop 2-trong-1 Google Pixel Slate, chip Intel Core i7, 16 GB RAM

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Thông tin rò rỉ về Pixel Slate dưới tên mã Nocturne đã xuất hiện từ vài tháng nay.

Mới đây, kết quả test hiệu năng của Pixel Slate trên Geekbench đã bị rò rỉ. Dựa trên kết quả này, chúng ta biết Pixel Slate sẽ dùng chip Intel Core i7-8500Y với 16 GB RAM.

Theo Intel, Core i7-8500Y có tốc độ cơ bản 1.5 GHz và ép xung Max Turbo lên 4.2 GHz. Điều này đã được xác nhận trong kết quả benchmark của Slate. Cụ thể, Slate đạt 3.767 điểm đơn lõi và 8.022 điểm đa lõi.

Lộ thông số laptop 2-trong-1 Google Pixel Slate, chip Intel Core i7, 16 GB RAM - Ảnh 1.

Với thông số kỹ thuật này, Slate tương đương với mẫu Pixelbook cao cấp nhất hiện tại. Vì Pixelbook có giá 1.649 USD nên nhiều khả năng Slate sẽ có các phiên bản rẻ hơn.

Đáng chú ý là benchmark Slate được tiến hành bằng cách dùng Geekbench cho Android và hệ điều hành được xác định là Android 9.0. Hiện tại Chrome OS vẫn sử dụng Android 7.1 Nougat để chạy Play Store và ứng dụng Android. Tuy nhiên, tại I/O 2018, Google có kế hoạch tung ra Android 9.0 Pie vào cuối năm nay. Và có vẻ như Pixel Slate có thể là một trong những thiết bị Chrome OS đầu tiên ra mắt với Pie.

Thông tin rò rỉ trước đây cho thấy Pixel Slate sẽ là mẫu Chromebook đầu tiên có cảm biến vân tay. Thiết kế của nó cũng đã bị lộ qua nhà sản xuất bàn phím Brydge.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ