Xem bản thử nghiệm

Loa thông minh HomePod của Apple có thể gặp rắc rối lớn khi phải đối mặt với loài mèo

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Lũ mèo sẽ rất thích món đồ chơi đắt tiền mang tên HomePod.

Apple vừa ra mắt chiếc loa thông minh HomePod tích hợp trợ lý ảo Siri tại sự kiện WWDC 2017 diễn ra đêm qua. Mặc dù đi sau các đối thủ như Amazon Echo hay Google Home, nhưng chỉ với thương hiệu Apple thì chiếc loa thông minh HomePod vẫn hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ.

Tuy nhiên HomePod lại phải đối mặt với một rắc rối lớn khi được đặt trong phòng khách, hay bất kỳ đâu trong ngôi nhà của bạn. Rắc rối đó không phải là mức giá 349 USD hay việc tích hợp trợ lý ảo Siri, rắc rối đó đến từ loài mèo.

Nguyên nhân là do thiết kế của HomePod được phủ bên ngoài một lớp vải lưới, mà trông rất giống như cây cột để bọn mèo mài móng của chúng. Vì vậy, vô tình Apple đã ra mắt một món đồ mài móng cho loài mèo với giá 349 USD.

Và ngay lập tức, cộng đồng mạng thế giới cũng nhận ra rắc rối này của chiếc loa thông minh HomePod. Nếu như bạn cũng đang nuôi mèo trong nhà, hãy cẩn thận bởi chiếc loa thông minh đắt tiền của Apple sẽ trở thành món đồ chơi ưa thích nhất của chúng.


HomePod sẽ trở thành cây cột cào móng đắt tiền nhất của con mèo của tôi.

HomePod sẽ trở thành cây cột cào móng đắt tiền nhất của con mèo của tôi.


Liệu Apple có chế độ bảo hành cho HomePod nếu bị lũ mèo làm hỏng không nhỉ?

Liệu Apple có chế độ bảo hành cho HomePod nếu bị lũ mèo làm hỏng không nhỉ?

Bạn cũng không thể nào để chiếc loa tránh khỏi tầm mắt của lũ mèo, bởi chúng có thể leo trèo mọi nơi trong nhà. Biện pháp duy nhất có lẽ là đợi các nhà sản xuất phụ kiện ra mắt một chiếc case bảo vệ đặc biệt cho chiếc loa thông minh HomePod của Apple.

Tham khảo: mashable

Bình luận