Xem bản thử nghiệm

Mắc ung thư vì nghiện rượu và thuốc lá, cuộc đời "Quản gia Batman" chỉ còn tính từng ngày

Neo , Theo Thời Đại

Nam diễn viên huyền thoại, Sir Michael Caine, gần đây đã chia sẻ về bệnh tình của mình. Ông kể rằng ung thư đã khiến ông giảm tới 13 kg.

Để có thể tiếp tục sống tới khi cháu trai tròn 17 tuổi, diễn viên 84 tuổi này đã loại bỏ đường, muối và gluten khỏi chế độ ăn. "Cuộc sống của tôi chỉ còn tính từng ngày và đó là điều tôi lo lắng nhất", người đàn ông từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng chia sẻ.

Có lẽ Alfred Pennyworth, quản gia cho Batman, là vai diễn quen thuộc nhất của Sir Michael Caine với khán giả Việt. Ông góp mặt trong hai phần của Batman là Batman Begins và Hiệp sĩ bóng đêm. Ông nhiều lần được đề cử giải Oscar cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và hai lần đoạt giải.

Caine được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước hiệp sĩ nhằm ghi nhận những đóng góp của ông cho điện ảnh.

"Tôi đã bỏ rượu và luôn làm những gì tốt nhất để chống ung thư, tôi luôn nghĩ nên ăn gì, làm gì và ngược lại", Caine thừa nhận. "Tôi chỉ muốn sống thêm tới ngày các cháu mình tròn 17 tuổi". Caine có hai cháu song sinh hiện 6 tuổi và một cháu trai 7 tuổi.

Trước đây Caine có một cuộc sống khá phóng túng. Ông rất biết ơn người vợ Shakira, 70 tuổi. "Tôi từng uống một chai vodka và hút vài bao thuốc mỗi ngày. Nếu không có cô ấy tôi đã chết từ lâu rồi", Caine tỏ vẻ hối hận.


Ông Caine cùng bà vợ Shakira

Ông Caine cùng bà vợ Shakira

Dẫu vậy, niềm đam mê diễn xuất trong Caine vẫn còn cháy bỏng. Ông chưa hề có ý định nghỉ diễn và sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê cho tới khi nào không thể. Bộ phim thứ 163 mà Caine góp mặt mang tên Going In Style cũng vừa quay xong và dự kiến ra mắt trong tháng tới.

Theo Unilad

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ